Tân HLV Chelsea được bầu chọn là tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Frank Lampard – người đang là ứng viên hàng đầu cho chiếc ghế HLV Chelsea vừa được các fan bình chọn là tiền vệ tấn công xuất sắc nhất lịch sử Ngoại hạng Anh.

Lampard là tiền vệ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh

Trên trang Twitter, 1 website đã công bố danh sách 10 tiền vệ tấn công thi đấu xuất sắc nhất tại đấu trường Ngoại hạng Anh. Trong đó, chắc chắn sẽ không thể thiếu những cái tên quen thuộc như Frank Lampard, Steven Gerrard, Cesc Fabregas, Paul Scholes, David Silva,  Kevin De Bruyne, Yaya Toure… Thông qua đây, độc giả sẽ bình chọn người mà họ cho là hay nhất.

tan-hlv-chelsea-duoc-bau-chon-la-tien-ve-xuat-sac-nhat-lich-su-ngoai-hang-anh-1

Kết quả, Lampard đã trở thành người chiến thắng. Thuyền trưởng đang dẫn dắt Derby County là tay săn bàn hàng đầu trong quá khứ của đội bóng thành London. Bên cạnh đó, anh còn đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tại Premier League sau Alan Shearer, Wayne Rooney và Andrew Cole.

Bây giờ, anh đang trong giai đoạn chuẩn bị để chuyển sang làm HLV cho Chelsea bắt đầu từ mùa giải 2019/20. Hiện tại, Lampard và Chelsea đã đi đến thống nhất về một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm và vị thuyền trưởng 41 tuổi này được trông chờ sẽ chính thức được giới thiệu trong vài giờ tới. Ngoài ra, Chelsea sẽ mua nốt 2 năm hợp đồng còn lại giữa Lampard và CLB Derby County với số tiền là 4 triệu bảng.

tan-hlv-chelsea-duoc-bau-chon-la-tien-ve-xuat-sac-nhat-lich-su-ngoai-hang-anh-2

Các vị trí tiếp theo trong danh sách 10 tiền vệ tấn công xuất sắc nhất tại Ngoại hạng Anh với top 5 lần lượt là Scholes, Silva, Gerrard và Fabregas. Tiếp theo, 5 vị trí cuối cùng lần lượt gọi tên De Bruyne, Yaya Toure, Mata, Cazorla và Modric.

Xem thêm:

Những nguyên nhân khiến Messi chơi tệ ở Copa America 2019

Đã xác định thời điểm Juve công bố De Ligt