Đã xác định thời điểm Juve công bố De Ligt

Đến lúc này có thể khẳng định Juventus đã giành chiến thắng trước các ông lớn Barcelona, M.U và PSG trong cuộc đua giành chữ ký của trung vệ Matthijs de Ligt của Ajax. Theo tin từ tờ Tuttosport, Bà đầm già sẽ chính thức công bố thương vụ bom tấn này vào ngày 1/7.

Xác định ngày công bố Ajax

Tờ Tuttosport khẳng định, để thành công trong vụ chuyển nhượng này, Juve phải bỏ ra 67 triệu euro (chưa tính 13 triệu euro phí phát sinh). Trước đó, có nguồn tin tiết lô De Ligt đã chấp nhận đầu quân cho Juventus với thời hạn 5 năm. Theo tờ The Guardian, ngôi sao trẻ người Hà Lan sẽ được Juve trả mức lương 24 triệu euro mỗi năm.

da-xac-dinh-thoi-diem-juve-cong-bo-de-ligt-1

Đáng chú ý, De Ligt từng chia sẻ anh rất hâm mộ siêu sao Cristiano Ronaldo từ nhỏ. Trên tạp chí VI của Hà Lan, ngôi sao 19 tuổi này cho hay khi Ronaldo vẫn còn thi đấu cho M.U, anh hay đóng vai là CR7 khi cùng các bạn chơi bóng. Chiếc áo cầu thủ đầu tiên mà  sở hữu cũng in tên Ronaldo. Nếu những gì De Ligt đã nói là thật thì đây có thể là yếu tố chính giúp Juve giành chiến thắng trước các đối thủ nặng ký như Barca và PSG.

da-xac-dinh-thoi-diem-juve-cong-bo-de-ligt-2

Có một chi tiết đáng chú ý là trong khi Tuttosport khẳng định Juventus sẽ cho ra mắt De Ligt vào ngày 1/7  thì nhà ĐKVĐ Serie A cũng có động thái ẩn ý trên Twitter. Theo đó, Juve đã cho đăng tải đoạn clip 8 giây với nội dung là câu hỏi ngắn gọn rằng: “ Điều gì đã làm cho chúng ta thêm phần nổi bật? Câu trả lời sẽ được công bô vào ngày 1/7″.

Xem thêm:

Công Phượng sẽ đầu quân cho CLB tại Châu Âu trong 1 năm

Barca lại tiếp tục chiêu mộ cầu thủ Valencia