Sự trở lại của một ngôi sao Sergio Ramos

Trận đấu giao hữu giữa Argentina và Tây Ban Nha vào lúc 2h30 ngày 28/3 đang được người hâm mộ mong chờ từng giờ. Sức nóng từ đội tuyển hùng hậu với lối chơi đồng đội ăn ý của những chú bò tót Tây Ban Nha sẽ đối chọi với các siêu sao hàng đầu thế giới ở Argentina.

Chắc chắn rằng chiến thuật, sắp xếp chiến binh của hai đội bóng đang được cân nhắc kỹ càng. Vài ngày trước, khi kết thúc trận đấu với Đức, Sergio Ramos- đội trưởng của Tây Ban Nha đã xin phép rời đội với lý do gia đình. Vợ của anh – nữ MC nổi tiếng của kênh truyền hình Antena đã hạ sinh con trai thứ 3 vào ngày 25/3. Gia đình anh tiết lộ, cậu quý tử sinh khỏe mạnh, nặng 3.1 kg và được đặt tên là Alejandro. Trước đó cặp đôi này đã cùng nhau có 2 đứa con nữa là Sergio và Marco.

su-tro-lai-cua-mot-ngoi-sao-sergio-ramos. 1

Sergio Ramos – niềm tự hào của bóng đá Tây Ban Nha

Sự thiếu hụt đi nhân tố quan trọng của cả đội đã khiến cho nhiều người hâm mộ lo lắng cho số phận của đội bóng xứ đấu bò. Tuy nhiên, chỉ không lâu sau khi vui niềm vui gia đình, đội trưởng Ramos đã trở lại với sân cỏ. Thông tin này đã được xác nhận từ Huấn luyện viên Julen Lopetegui khi nói chuyện với báo giới “ Sergio đã trở lại với đội tuyển sau sự ra đời của người con thứ 3”. Những hình ảnh Seergio Ramos tập luyện cùng đồng đội đã khiến cho hàng triệu người hâm mộ phần nào cảm thấy phấn kích hơn. Đó là sự nỗ lực tuyệt vời của những con người Tây Ban Nha. Sự trở lại này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho cuộc chiến rạng sáng ngày 28/3 tới đây.

Xin chúc mừng Sergio Ramos có thêm thành viên mới và chúc mừng cho sự nỗ lực của cả đội tuyển Tây Ban Nha.

Xem thêm:

Trận chiến Tây Ban Nha – Argentina 2h30 ngày 28/3: kì phùng địch thủ

Liverpool không ngần ngại “tăng giá” cho Salah