Sint Truiden chào đón 2 tân binh đến từ Châu Á

Sint Truiden đang khởi đầu vòng 2 của giải vô địch quốc gia Bỉ một cách không mấy thuận lợi, đội tuyển này liên tiếp gặp thất bại trước những đội tuyển lớn nhỏ, dù đã chọn đội hình mạnh nhất có thể. Kết quả thi đấu tệ hại đã khiến cho cổ động viên và cả truyền thông Bỉ thất vọng về sự lựa chọn cầu thủ của Sint Truiden, và ban lãnh đạo đội bóng này đã hứa sẽ chiêu mộ thêm cầu thủ mới. 2 tân binh mới được Sint Truiden chiêu mộ là Tatsuya Ito đến từ Nhật Bản và Lee Seong Woo đến từ Hàn Quốc.

sint-truiden-chao-don-2-tan-binh-den-tu-chau-a-1

Sint Truiden đã để thua khá nhiều trong những trận gần đây

Sint Truiden không tự tin về việc đối đầu với Standard Liege

Sint Truiden gần đây đã không giành được chiến thắng trước nhiều đội bóng trong giải vô địch quốc gia Bỉ, lại nhận thêm phản hồi khá dữ dội từ phía cổ động viên về việc ban quản lý đội bóng không chiêu mộ được những cầu thủ mạnh để củng cố đội hình. Để cải thiện tình hình tại giải vô địch quốc gia, Sint Truiden đã quyết định chiêu mộ 2 tân binh từ Châu Á, đó là Tatsuya Ito và Lee Seong Woo.

Lee Seong Woo là cầu thủ có biệt danh Messi Hàn Quốc bởi lối chơi khá bài bản ở vị trí tiền vệ cánh, anh cũng từng thi đấu cho đội Barcelona. Tatsuya Ito từng đầu quân cho đội Hamburg SV và được bình chọn là 1 trong những tân binh chơi hay nhất năm 2018. Nhiều người cho rằng việc Sint Truiden mượn 2 tân binh này cũng sẽ không giúp Sint Truiden giành được chiến thắng trước 1 đối thủ mạnh như Standard Liege.

Xem thêm:

HLV U18 khẳng định Xuân Tạo vẫn có tố chất để phát triển

Văn Thanh đã được HAGL đưa đi kiểm tra sức khỏe