Ronaldo có thành tich sút phạt tệ thứ 2 tại Serie A

Tinh từ thời điểm Cristiano Ronaldo chuyển đến Juventus vào mùa Hè năm ngoái cho đến nay, anh vẫn chưa ghi được bàn thắng nào từ vị trí sút phạt trong màu áo của đội bóng mới.

Ronaldo sút phạt tệ thứ 2 tại Serie A

Theo thống kê, cho đến thời điểm này kể từ khi Cristiano Ronaldo chuyển đến Juventus với giá trị chuyển nhượng 117 triệu euro từ Real Madrid ở phiên chợ mùa Hè 2018, anh đã đóng góp 30 bàn thắng sau tổng cộng 48 trận ở mọi mặt trận (28 bàn trong mùa 2018/19 và 2 bàn vào mùa này).

ronaldo-co-thanh-tich-sut-phat-te-thu-2-tai-serie-a-1

Tuy nhiên, có một điều đáng nói là Ronaldo chưa từng ghi bàn từ chấm phạt đền cho Bianconeri như từng làm được khi còn ở M.U và Real Madrid. Một cọn số đáng thất vọng là kể từ mùa giải 2018/19 đến nay, Ronaldo đã 18 lần có cơ hội đứng trước chấm 11m nhưng chưa 1 lần ghi bàn thành công.

Và thực tế, Ronaldo đang là cầu thủ đá phạt tệ thứ 2 tại sân chơi Serie A. Người đứng trước anh là Camillo Ciano đang chơi cho Frosinone với 21 lần đá phạt thất bại và không ghi được bàn nào. Với cá nhân Ronaldo, nếu tính luôn cả Champions League thì anh đã có 24 lần thất bại trước các pha sút phạt. Xét cụ thể, Ronaldo đã 15 lần đá trúng hàng rào, 2 lần đi sai đích và 7 lần bị cản phá.

ronaldo-co-thanh-tich-sut-phat-te-thu-2-tai-serie-a-2

Ở trận Juventus giành chiến thắng ngược dòng trước Brescia với tỷ số 2-1 vào hôm qua (25/9), Ronaldo đã vắng mặt do mỏi cơ. Tuy nhiên, rất có thể anh sẽ trở lại ở trận tiếp đón SPAL diễn ra trên sân nhà vào rạng sáng ngày 28/9.

Xem thêm:

CĐV Thái khen Văn Lâm như người hùng trong trận gặp Sukhothai

Ở Juve, chấn thương là giải thoát với Sarri

Ẩn đi [x]
250x80_VN
Ẩn đi [x]
ho-tro-m88