Salah úp mở chuyện ra đi, Liverpool đứng ngồi không yên

Sau khi lên ngôi vô địch Champions League, Liverpool phải đối diện với nguy cơ đánh mất nhiều trụ cột, trong đó tiêu biểu phải nhắc đến Mohamed Salah.

Liverpool đứng trước nguy cơ mất Salah

Liverpool phải nỗ lực suốt 7 năm trời mới lại có thể tiếp tục mang về thêm một chức vô địch. Chiếc cup Champions League là thành quả tuyệt vời cho những phấn đấu không ngừng nghỉ của The Kop kể từ thời HLV Juergen Klopp. Tuy nhiên, cứ sau mỗi vinh quang chuyện không vui thường sẽ ập đến ngay lập tức.

salah-up-mo-chuyen-ra-di-liverpool-dung-ngoi-khong-yen-1

Hiện tại, tình trạng “chảy máu” lực lượng là chuyện rất dễ xảy ra. Mọi cầu thủ trong đội hình chính lúc này của Liverpool đang trở thành “hàng hot” trên TTCN. Thậm chí, vì muốn tránh chuyện không may xảy ra, BLĐ The Kop đã nghĩ đến chuyện tăng lương cho Klopp từ 7 lên 10 triệu bảng/mùa nhằm trói chân ông trước những lời mời gọi hấp dẫn.

Sau Klopp, Liverpool còn phải lo tới trường hợp của Salah. Nói về tương lai sau khi giành chức vô địch Champions League, ngôi sao người Ai Cập khiến các fan Liverpool đứng ngồi không yên khi cho biết hiện tại chưa thể nói trước điều gì. Lẽ ra, trong khi đang dâng trào niềm vui, Salah sẽ càng bày tỏ tình yêu dành cho Liverpool bằng một lời hứa sẽ tiếp tục gắn bó. Nhưng không, anh tỏ ra ngập ngừng khi được hỏi về chuyện tương lai.

salah-up-mo-chuyen-ra-di-liverpool-dung-ngoi-khong-yen-2

Nên nhớ, Real Madrid vẫn đang không ngừng chờ đợi Salah. Cách đây 1 năm, Real đã thất bại trong thương vụ chiêu mộ Salah. Tuy nhiên, hiện nay khi có sự xuất hiện của Zinedine Zidane, dự án của Salah sẽ tiếp tục được thực hiện. Theo tờ AS, ngay cả Man United cũng như Bayern Munich cũng đã nhảy vào thương vụ này.

Xem them:

Van Dijk đứng trước cơ hội lớn giành Quả bóng Vàng

Messi giành lại danh hiệu Vua phá lưới Champions League từ tay Ronaldo