Real có được một nửa chữ ký của Eriksen

Theo tin từ tờ AS, Real Madrid đã bước đầu thành công trong thương vụ mua tiền vệ Christian Eriksen của Tottenham khi vừa đạt được thỏa thuận cá nhân.

Real đạt thỏa thuận cá nhân với Eriksen

Real Madrid đã đi đến một nửa đoạn được khi vừa đạt thỏa thuận cá nhân với tiền vệ Christian Eriksen. Theo đó, nếu như rời khỏi Tottenham trong mùa hè này, ngôi sao người Đan Mạch sẽ gia nhập Real. Tương ứng với việc này, Eriksen sẽ nhận được mức đãi ngộ hơn 4 triệu euro/năm, tức là cao hơn mức lương hiện tại ở Tottenham.

real-co-duoc-mot-nua-chu-ky-cua-eriksen-1

Bên cạnh đó, Real vẫn đang nỗ lực thuyết phục phía Tottenham khi mà hợp đồng đã ký của Eriksen sẽ đáo hạn vào tháng 6/2020. Tuy nhiên, ông Daniel Levy- chủ tịch của Tottenham vốn nổi tiếng là cáo già trong các thương vụ chuyển nhượng với việc mua rẻ bán cao. Do đó, Kền Kền trắng thừa hiểu mình sẽ không dễ gì đạt được thương vụ này.

Trong quá khứ, còn nhớ Levy đã gây cho Real không biết bao nhiêu khó khăn mới có được chữ ký của Luka Modric, sau đấy là Gareth Bale. Với thương vụ của Eriksen hiện nay, Tottenham đã đưa ra mức giá là 250 triệu euro. Thế nhưng, vì thời gian không còn nhiều nên The Spurs đành hạ giá chuyển nhượng xuống còn 150 triệu euro.

real-co-duoc-mot-nua-chu-ky-cua-eriksen-2

Dự kiến, kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 Real Madrid sẽ phải mạnh tay chi đậm để cải tổ lực lượng, nhằm tìm lại ánh hào quang sau một mùa giải tồi tệ và thảm bại ở mọi đấu trường. Trong số những mục tiêu mà HLV Zidane đang theo đuổiLVHLH, Eriksen chính là một trong những cái tên mà ông muốn mang về nhất.

Xem thêm:

Khám phá bí quyết thành công của Ajax tại Champions League

Zidane đưa ra tuyên bố về tương lai của Varane