Zidane đưa ra tuyên bố về tương lai của Varane

HLV Zinedine Zidane mới đây đã đưa ra xác nhận trung vệ Raphael Varane vẫn sẽ ở lại Real Madrid thay vì chuyển sang một bến đỗ khác vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Varane vẫn ở lại Real

Thời gian qua, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Varane đang được Man United và Juventus quan tâm, nỗ lực lôi kéo. Dù vậy, mới đây chính Zidane đã khẳng định ngôi sao người Pháp sẽ tiếp tục gắn bó với Real cho đến khi hết thời hạn hợp đồng.

zidane-dua-ra-tuyen-bo-ve-tuong-lai-cua-varane-1

Zidane cho biết đây là một mùa giải đáng thất vọng với Real Madrid nhưng ít nhất cũng có điều tích cực là Varane vẫn sẽ ở lại đội bóng.

Đề cập tới tình cảnh thê thảm hiện tại của Real, Zidane chia sẻ ông đã rời khỏi đội bóng một thời gian và đến nay thì ông đã trở lại. Sự thay đổi đột ngột này khiến cho các cầu thủ không tránh khỏi khó khăn khi ở trong tình cảnh này, kể cả ông cũng vậy. Hiện tại, Real đang cần tập trung hoàn thành mùa giải này một cách tốt nhất có thể.

Vào Hè này, theo kế hoạch Real sẽ thực hiện cuộc thay máu lực lượng để tìm lại thời hào quang trước kia. Tuy nhiên, Los Blancos cũng đã quyết định sẽ giữ lại Varane bởi anh đang ở trong giai đoạn cao nhất của sự nghiệp (26 tuổi).

zidane-dua-ra-tuyen-bo-ve-tuong-lai-cua-varane-2

Trong khi đó, phía Man United lại đang dốc sức tìm kiếm một trung vệ đẳng cấp cỡ Varane nhằm tăng sức mạnh cho hàng thủ. Tính tới lúc này của mùa giải 2018/19, Quỷ đỏ đã làm thủng  lưới tới 51 bàn tại Ngoại hạng Anh, nhiều nhất Top 6. Được biết, Varane vẫn còn hợp đồng 3 năm với Real.

Xem thêm:

Zidane bức xúc vì trận thua sốc trước đội bét bảng

Ronaldo vượt mặt Messi tạo dựng kỷ lục mới