Ramsey sẽ rời Arsenal ngay trong mùa đông này

Mới đây, công ty đại diện của Aaron Ramsey là Avid Sports & Entertainment Group đã vô tình làm lộ thông tin về việc tiền vệ người xứ Wales đang lâm vào hoàn cảnh nguy khốn tại Arsenal và chỉ còn cách ra đi để tự cứu lấy mình.

Ramsey sẽ rời Arsenal

Theo tructiepbongda những gì đã ký kết trong hợp đồng thì thời hạn giữa Ramsey và Arsenal sẽ chấm dứt vào cuối mùa này và cho đến nay đội bóng chủ sân Emirates vẫn không có dấu hiệu cho thấy muốn gia hạn hợp đồng. Do đó, rất có thể Arsenal sẽ bán Ramsey trong phiên chợ chuyển nhượng mùa Đông năm nay nhằm vớt vát chút tiền.

ramsey-se-roi-arsenal-ngay-trong-mua-dong-nay-1

Trên trang mạng xã hội của mình, công ty Avid Sports & Entertainment Group đã vô tình tiết lộ rằng Ramsey hoàn toàn không có hy vọng nào tại Arsenal. Bên cạnh đó, công ty đại diện của ngôi sao 27 tuổi còn cho biết dù không muốn nhưng Ramsey đành phải ra đi vì không còn cách nào.

Trong số các đội bóng đang có hứng thú với Ramsey đáng chú ý nhất chính là Liverpool. Kế hoạch của HLV Juergen Klopp là muốn nâng cao chiều sâu lực lượng nhằm gia tăng khả năng chống chọi với sự khốc liệt sắp tới. Bên cạnh đó, Juventus và Milan cũng đã bày tỏ sự quan tâm đối với Ramsey.

Một tin ngoài lề mới đây, tiền vệ sinh năm 1990 đã yêu cầu được ngồi ngoài ở trận đấu với Qarabag. Lý do vì vợ Ramsey sắp sinh con.

ramsey-se-roi-arsenal-ngay-trong-mua-dong-nay-2

Bên cạnh đó, tiền vệ Henrikh Mkhitaryan cũng sẽ không có mặt ở trận đấu tới cùng Arsenal do 2 vùng Armenia và Azerbaijan đang xảy ra căng thẳng chính trị.

Xem thêm:

Man City đang dần thoát khỏi những ngày u ám

Trùng Khánh Lực Phàm đã lật kèo với Iniesta