Quyền chủ tịch CLB TP. Hồ Chí Minh lên tiếng sau khi ứng cử vào VFF

Sau khi danh sách 46 ứng cử viên tham gia tranh cử vào BCH Đại hội LĐBĐVN nhiệm kì 2018-2022 được VFF công bố, giới chuyên gia và người hâm mộ nhận định cuộc tranh cử này sẽ là cuộc đấu khá gay cấn.

Lê Công Vinh là ứng cử viên nhỏ tuổi nhất trong danh sách ứng cử BCH VFF 2018-2022

Hiện tại 46 ứng cử viên này được tranh cử và lựa chọn ra 17 người có đủ tiêu chuẩn dẫn dắt VFF. Trong đó, người ta không nhận thấy tên của chủ tịch CLB HAGL và thấy sự xuất hiện của cái tên mới – Lê Công Vinh.

quyen-chu-tich-clb-tp-ho-chi-minh-len-tieng-sau-khi-ung-cu-vao-vff. 1

Từ khi chia tay sự nghiệp cầu thủ, Lê Công Vinh gánh trách nhiệm quyền chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh. Trong thời gian tham gia quản lý của mình, cựu cầu thủ sinh năm 1985 này đã nỗ lực hết sức để đưa CLB theo hướng chuyên nghiệp. Quyền chủ tịch không những đầu tư về đội hình, không ngần ngại chi tiền để có được tân binh tốt mà còn thay đổi cả về chiến thuật với HLV mới, giàu kinh nghiệm hơn. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng, điều kiện sinh hoạt của các cầu thủ cũng được cải thiện đáng kể.

Khi được hỏi về việc tranh cử vào BCH VFF lần này, Lê Công Vinh khá dè dặt, chia sẻ: “ Tôi được Công ty cổ phần bóng đá TP Hồ Chí Minh giới thiệu vào chức danh Uỷ viên BCH VFF với hy vọng đóng góp nhiều hơn nữa cho bóng đá Việt Nam. Thời điểm hiện tại, tôi cũng như các ứng viên còn lại mới chỉ dừng ở mức ứng viên, chưa thể nói trước được điều gì. Khi nào đại hội VFF khóa VIII kết thúc tôi mới có thể đưa ra ý kiến của mình”.

Lê Công Vinh chính là ứng cử viên trẻ tuổi nhất được tham gia tranh cử Uỷ viên BCH VFF lần này. Hy vọng cựu cầu thủ tài năng này sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam.

Xem thêm:

Xuất hiện thêm thành viên U23 là “Hoa đã có chậu”

Quan hệ giữa Mourinho và Pogba sứt mẻ, quá khứ có lặp lại