HLV Bamrung thất vọng sau khi U18 bét bảng B

Trong trận tranh tài giữa U18 Việt Nam và U18 Thái Lan ngày hôm qua, cả 2 đội đều mong chờ kết quả thắng cuộc để có được lợi thế trên bảng xếp hạng của giải U18 Đông Nam Á. Kết quả hòa 0-0 chắc chắn là kết quả không mong đợi của đội tuyển U18 Thái Lan, đặc biệt là khi đội bóng này sẽ bị loại khỏi giải U18 Đông Nam Á sau thất bại này. Huấn luyện viên Bamrung của đội tuyển U18 Thái Lan chia sẻ sự thất vọng và lí do khiến U18 Thái Lan liên tiếp thất bại trong giải đấu này.

hlv-bamrung-that-vong-sau-khi-u18-bet-bang-b-1

U18 Thái Lan không có đội hình tốt nhất khi thiếu đi ngôi sao Suphanat

Thiếu tiền đạo Suphanat là lí do chính khiến U18 Thái Lan thua cuộc

Trước khi thi đấu với đội tuyển U18 Việt Nam, đội tuyển U18 Thái Lan đã ở vị trí thấp nhất trên bảng B của giải U18 Đông Nam Á, và chắc chắn sẽ không thể đi tiếp nếu không giành chiến thắng trước U18 Việt Nam và U18 Malaysia. Kết quả hòa với Việt Nam đã khiến cho U18 Thái Lan mất đi mọi hi vọng tiếp tục thi đấu trong giải này và nó còn khiến cho nhiều cổ động viên Thái Lan thất vọng.

Huấn luyện viên Bamrung của đội tuyển U18 Thái Lan cho biết ông cũng thất vọng trước kết quả hòa này, và thừa nhận hàng công của U18 Thái Lan thiếu đi sự góp mặt của thần đồng Suphanat cũng khiến cho đội bóng không còn lợi thế như trước. Tuy nhiên, ông Bamrung chia sẻ rằng đây là bài học lớn với đội tuyển U18 Thái Lan, ông cùng các học trò về nước sẽ tiếp tục rèn luyện cho những giải đấu trong tương lai.

Xem thêm:

BLV Quang Huy: U18 Việt Nam mạnh hơn Thái Lan và Malaysia

HLV Zidane dọa từ chức vì Real để xổng mất Pogba