Pogba thi đấu như ngủ gật còn đổ lỗi Lindelof

Tiền vệ Paul Pogba một lần nữa trở thành mục tiêu bị chỉ trích sau khi M.U phải nhận kết quả hòa 2-2 với Chelsea tối qua (20/10).

Pogba mắc sai lầm nghiêm trọng

Phút 21, Antonio Ruediger có pha chạy chỗ kỹ thuật trước khi đánh đầu làm tung lưới David De Gea. Lúc này, nhiệm vụ của Pogba là theo kèm cầu thủ người Đức.

Theo truc tiep bong da, Tuy nhiên, trong giây lát mất tập trung, ngôi sao người Pháp đã bị đối thủ qua mặt dễ dàng. Lúc Pogba nhận ra thì đã quá muộn. Thậm chí, sau khi đội nhà bị thua 1 bàn, Pogba còn nổi đóa và trút cơn giận lên Victor Lindelof.

pogba-thi-dau-nhu-ngu-gat-con-do-loi-lindelof-1

Nhận định về tình huống này, cựu danh thủ M.U Garry Neville ví von Pogba như đang ngủ gật rồi sau đó lại đổ lỗi cho Lindelof là chặn đường mình nhưng kỳ thực lúc đó Lindelof đang kèm David Luiz.

Cùng có quan điểm với Neville, Jamie Redknapp-bình luận viên của Sky Sports cho rằng vấn đề ở đây là do kỷ luật. Paul Pogba được giao vai trò quan trọng nhưng lại không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tình huống của Ruediger đã thể hiện vấn đề mà Paul đang gặp phải. Nhà ĐKVĐ thế giới thiếu tập trung và không nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ. Kỷ luật yếu kém của anh đã khiến M.U lãnh hậu quả.

Quả thực, Pogba đã để xảy ra sai lầm tai hại nhưng xét cho cùng ngôi sao 26 tuổi vẫn xứng đáng được tán dương về phần trình diễn đêm qua. Nên nhớ, Pogba là người tạo cơ hội cho Anthony Martial ghi bàn gỡ hòa ở phút 55. Cựu cầu thủ Juventus đã có pha xử lý bóng tinh tế rồi chuyền chuẩn xác cho Luke Shaw. Sau vài pha đi bóng, Martial nắm bắt thời cơ làm tung lưới Chelsea.

pogba-thi-dau-nhu-ngu-gat-con-do-loi-lindelof-2

Nhìn chung, Pogba đã làm tốt vai trò tiền vệ trung tâm, liên kết và phân phối bóng hiệu quả. HLV Jose Mourinho hoàn toàn có thể hài lòng về những gì học trò đã làm được và một M.U mang đậm nét của “Người đặc biệt” đang từ từ trở lại.

Xem thêm:

Sarri và Mourinho: Cuộc chiến của sự đối lập

Muốn chặn đứng Hazard? Mourinho nên quên đi!