Pepe sắp sửa gia nhập Ngoại hạng Anh

Trung vệ Pepe, ngôi sao vừa kết thúc hợp đồng với Besiktas rất có thể sẽ gia nhập Ngoại hạng Anh cùng với CLB Wolves, đội bóng đang sở hữu nhiều cầu thủ cũng có xuất xứ từ Bồ Đào Nha.

Pepe sẽ gia nhập Wolves

pepe-sap-sua-gia-nhạp-ngoại-hạng-anh-1

Theo truc tiep bong da, Cuối tuần trước, Besiktas đã đăng tin thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với nhiều cầu thủ của đội, trong đó có cả trung vệ Pepe. Nguyên nhân của sự kiện đáng buồn này là bởi đại diện của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ đang ở trong giai đoạn khủng hoảng về tài chính và hoàn toàn không có đủ khả năng trả lương cho dàn cầu thủ. Cũng vì vậy mà Pepe đành phải rời khỏi Besiktas dù anh rất muốn gắn bó lâu dài.

Theo tin từ cánh báo chí Bồ Đào Nha, người đại diện của Pepe- Jorge Mendes đang nỗ lực nhằm đạt được thỏa thuận với Wolves để mang cựu ngôi sao của Real tới đấu trường Ngoại hạng Anh.

Hiện tại, siêu cò Mendes đang giữ vai trò Cố vấn cho Chủ tịch của CLB Wolves nên rất có thể hợp đồng với Pepe sẽ sớm đi đến thành công. Theo dự kiến, nếu gia nhập đội chủ sân Molineux, cầu thủ 35 tuổi sẽ được trả lương 100.000 bảng/tuần.

Trong hàng ngũ ở Wolves, Pepe sẽ được tái ngộ cùng nhiều cầu thủ đồng hương Tây Ban Nha như Moutinho, Ruben Neves, Diogo Jota, đặc biệt là cả HLV Nuno Espirito Santo.

pepe-sap-sua-gia-nhạp-ngoại-hạng-anh-2

Theo lời đã hứa, sau khi chấp nhận kết thúc hợp đồng với Besiktas, Pepe sẽ đảm nhận trách nhiệm trả lương cho các đầu bếp, những người cắt cỏ của đội. Hành động này là tấm lòng của cựu danh thủ Real để giúp Besiktas trong lúc khó khăn.

Xem thêm:

Việt Nam đã bỏ xa các đối thủ khác trên bảng xếp hạng FIFA

Real chứng kiến nỗi buồn không tên Bernabeu