Nghi án thiên vị Real, Dybala tiếp nối thẻ đỏ oan như Nani

Các fan MU vẫn luôn có câu ví von”Bị bạn gái bỏ không đau bằng thẻ đỏ Nani”. Ngay trong đêm qua, Dybala trở thành nạn nhân tiếp theo phải chịu cảnh tương tự với cùng một cái tên: Cuneyt Cakir.

Năm 2013, vụ bê bối về chiếc thẻ đỏ của Nani tưởng chừng như sẽ làm sup đổ sự nghiệp của trọng tài Cuneyt Cakir.  Vào mùa giải Champions League 2012/13, trong trận lượt về vòng 1/8  giữa MU và Real, ông Cakir đã nặng tay một cách vô lý, khiến giới chuyên môn trên toàn thế giới phản đối kịch liệt. Cụ thể trong tình huống đó Nani hoàn toàn không cố ý phạm lỗi và cũng không gây nên vấn đề nghiêm trọng cho cầu thủ đội bạn.

nghi-an-thien-vi-real-dybala-tiep-noi-the-do-oan-nhu-nani. 1

Nếu ngày trước, 2 trọng tài Tom Henning Ovrebo và Anders Frisk phải từ giã sự nghiệp vì các quyết định vô lý thì với Cuneyt Cakir, điều đó chẳng có ý nghĩa gì. Vị trọng tài này vẫn hiên ngang bắt chính những trận đấu lớn ở UEFA.

Đêm qua, quá khứ đã lập lại với Juventus trong sự ngỡ ngàng của hàng nghìn người. Trong một pha bóng, Paulo Dybala đã nỗ lực khống chế quả bóng đang di chuyển ngược với mình. Giống như Arbeloa ngày trước, Cavajal chạy tới tranh bóng khiến pha đưa chân cản bóng của Paulo vô tình trở thành pha phạm lỗi và ngay lập tức anh bị nhận thẻ đỏ.

Trong thời điểm Juventus đang bị đối thủ dẫn trước 2 bàn, “Bà đầm già” lúc này bị đẩy vào hoàn cảnh chơi với 10 người. Và như một lẽ tất yếu, họ phải nhận thêm bàn thua thứ 3.

nghi-an-thien-vi-real-dybala-tiep-noi-the-do-oan-nhu-nani. 2

Chưa dừng lại ở đó, mới đây tờ Gazzetta còn chỉ ra một tình huống nữa chứng minh trọng tài Cuneyt Cakir đã thiên vị Real Madrid. Cụ thể ở phút 44, Casemiro đã chơi bóng bằng tay trong vòng cấm Real. Mặc cho những cầu thủ Juventus đã ra dấu hiệu bóng chạm tay, “ông vua áo đen” chỉ lắc đầu.

Từ lâu, trọng tài Cuneyt Cakir vẫn bị đồn là thân thiết với Real Madrid. Đến nay, ông Cuneyt Cakir đã có 9 lần giữ vai trò bât chính trong những trận đấu có mặt Real. Và như nhiều người đã biết “Kền kền trắng” giành chiến thắng 5 trận, hòa 2 và thua 2.

Xem thêm:

Ơn giời, cuối cùng Neymar cũng đã lên tiếng về tin đồn với Real

Định mệnh sắp đặt hai kình địch Buffon và Zidane tái ngộ