Ơn giời, cuối cùng Neymar cũng đã lên tiếng về tin đồn với Real

Cuối cùng sau nhiều đồn đoán thì ngôi sao người Brazil cũng đã bước ra khỏi “cánh cửa” im lặng khi lần đầu có những chia sẻ về suy nghĩ của mình trước những tin đồn sẽ đầu quân cho Real Madrid ngay trong mùa Hè năm nay

Trước việc PSG đã phải nhanh chóng làm khán giả tại Champions League kèm theo đó là tình trạng chấn thương nặng, đã không ít lần Neymar tâm sự về nỗi thất vọng trước cuộc sống hiện tại. Cũng bởi vậy, trên các mặt báo tại châu Âu liên tục đăng tải tin đồn Neymar sẽ đầu quân sang Real Madrid.

on-gioi-cuoi-cung-neymar-cung-da-len-tieng-ve-tin-don-voi-real. 1

Real từ lâu đã tốn nhiều công sức vì Neymar, trước khi anh chính thức chơi cho Barcelona. Vì vậy, khi cơ hội chiêu mộ tài năng người Brazil nhen nhốm trở lại, rõ ràng Los Blancos sẽ phải chớp lấy cơ hội lần nữa. Vấn đề quan trọng là PSG chắc chắn sẽ không dễ gì buôn bỏ ngôi sao mà họ đã tốn bao công sức, thậm chí bỏ ra tới 222 triệu euro chỉ để “rước” anh về đội.

Trước hàng loạt các thông tin trái chiều những ngày qua, Neymar đã chính chức lên tiếng. Theo đó, siêu sao 26 tuổi cho biết anh đang rất bình tĩnh và khẳng định nhiệm vụ của mình đến PSG là để tạo ra lịch sử. Còn về tin đồn những ngày qua liên quan đến vụ chuyển nhượng cho Real Madrid thì anh không thể ngăn chúng xuất hiện.

on-gioi-cuoi-cung-neymar-cung-da-len-tieng-ve-tin-don-voi-real. 2

Với tuyên bố lần này, Neymar đã thể hiện quyết tâm ở lại PSG. Trên thực tế, thành tích của Neymar trong mùa giải đầu tiên với PSG là khá ấn tượng khi anh ghi được 29 bàn và kiến tạo thành bàn 19 lần chỉ sau 30 trận.

Xem thêm:

Định mệnh sắp đặt hai kình địch Buffon và Zidane tái ngộ

Isco và Bale đang đứng trước nguy cơ gạch tên từ Zidane