Neymar muốn có sự nghiệp lớn cần đến Real

Ngôi sao trẻ Neymar người Brazil đang có một tương lai chưa xác định khi không biết sẽ đầu quân cho đội bóng nào. Trước nhiều luồng thông tin khác nhau, huyền thoại Rivaldo bất ngờ có lời khuyên cho đàn em.

Neymar cần Real để trở thành ngôi sao lớn hơn

Neymar sau khi rời Barca đã đầu quân cho PSG. Tuy nhiên, huyền thoại Rivaldo lại cho rằng hướng đi đó chưa chính xác, anh cần đến Real nếu muốn trở thành cầu thủ số 1 thế giới.

Trả lời trên báo chí, Rivaldo tiếp tục khẳng định nhận định trên. Ông cho rằng ở đội bóng nước Pháp Neymar sẽ chẳng có sân chơi hay một danh hiệu lớn nào. Siêu sao có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nhưng không phải ở sân công viên các Hoàng tử.

neymar-muon-co-su-nghiep-lon-can-den-real. 1

Các giải đấu ở Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức…  đều khác biệt và có sự canh tranh khác nhau. Khi rời Barca thì Neymar không có cơ hội trở lại nữa mà nên đầu quân về Real. Huyền thoại khẳng định thêm một lần nữa.

Sự thật thì Neymar cũng đang dần chán lối chơi bạo lực ở Ligue 1. Nhất là PSG bị Real vùi dập tại đấu trường Champions League càng chứng tỏ PSG có lối chơi rất yếu kém. Anh còn thừa nhận sai lầm sau khi rời khỏi sân Nou Camp để đến PSG. Nơi mà không có truyền thông và cầu thủ thường xuyên bị la ó.

Về phía Real, chủ tịch  Perez cũng đã tuyên bố muốn chiêu mộ ngôi sao trẻ của Brazil bất chấp sự tranh chấp với Ronaldo. Ông hùng hồn tuyên bố chỉ có Real mới mang lại quả bóng vàng cho Neymar để lôi kéo cầu thủ này.

neymar-muon-co-su-nghiep-lon-can-den-real. 2

Còn phía Neymar hiện anh và PSG chưa có một thỏa thuận nào thêm mặc dù chính đích thân Al Khelaifi và giám đốc thể thao Antero Henrique đến Brazil để thăm cầu thủ trẻ này khi anh dưỡng thương.

Xem thêm:

Xuất hiện thêm thành viên U23 là “Hoa đã có chậu”

Quyền chủ tịch CLB TP. Hồ Chí Minh lên tiếng sau khi ứng cử vào VFF