Neymar đang ở rất gần Barcelona

Chuyện tưởng như không thể xảy ra nhưng hoàn toàn có lý khi mới đây Barcelona đã gửi một lời đề nghị mà PSG sẽ khó từ chối, điều đặc biệt của đề nghị này là không hề có trao đổi tiền bạc.

Barca đưa ra yêu cầu khó từ chối

Ngay sau khi chiêu mộ thành công hậu vệ trái Junior Firpo, chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã có những lời chia sẻ đầy ẩn ý. Theo đó ông cho biết, phiên chợ mùa hè năm nay vẫn còn vài tuần nữa và việc có thêm 1 tân binh là hoàn toàn có thể xảy ra. Tuyên bố này của ông Bartomeu khiến nhiều người liên tưởng tới Neymar.

neymar-dang-o-rat-gan-barcelona-1

Hi vọng tái ngộ Barca của Neymar dù rất khó nhưng không phải là bất khả kháng. Thời gian qua, siêu sao người Brazil không ngừng gây sức ép với BLĐ PSG với việc khẳng định sẽ không thi đấu cho đội bóng thành Paris thêm 1 phút nào nữa, nhằm buộc họ phải để anh ra đi.

Với một cầu thủ đã một mực muốn ra đi như thế này, chưa kể lại nhận mức lương kỷ lục như Neymar, PSG dù giữ lại được cũng chỉ thiệt hại. Bên cạnh đó, tân GĐKT Leonardo vốn được biết đến là người rất quân phiệt và không ngại loại trừ bất kỳ cầu thủ nào bất tuân. Trong đó không loại trừ Neymar.

PSG sẽ sẵn lòng để Neymar ra đi nếu có yêu cầu phù hợp. Khó khăn của Barca lúc này là họ đã cạn kiệt ngân quỹ. Nhưng vừa hay Barca cũng đamg sở hữu nhiều ngôi sao nhàn rỗi nên họ đã tận dụng điều này để đưa ra lời đề nghị tới PSG. Theo đó, Barca muốn dùng Ousmane Dembele và Philippe Coutinho để đổi lấy Neymar, và đặc biệt là không có điều khoản tiền mặt.

neymar-dang-o-rat-gan-barcelona-2

Nếu cần, đội bóng xứ Catalan sẽ bổ sung Ivan Rakitic vào điều khoản. Barca sẽ tiết kiệm đáng kể cho quỹ lương nếu tống khứ 3 ngôi sao này. Vấn đề hiện tại chỉ còn nằm ở PSG.

Xem thêm:

HLV Văn Dũng: Nam Định gỡ hòa nhờ khóa chân Xuân Trường

Văn Toàn, Tuấn Anh được HLV Park động viên sau trận đấu