Mục tiêu hàng đầu ‘cảm nắng’ M.U, quyết tâm đến Old Trafford

Theo tiết lộ từ Bồ Đào Nha, mục tiêu hàng đầu của Man United trong thời gian qua, Bruno Fernandes đã bị “hớp hồn” bởi Quỷ đỏ và đang quyết đến Old Trafford ngay trong mùa hè năm nay.

Bruno Fernandes muốn chuyển đến M.U

Bruno Fernandes được biết đến như một mục tiêu hàng đầu của Man United trong mùa hè này. Rất nhiều đồn đoán đã nổi lên, nhưng cho đến nay mọi thứ vẫn chưa có chuyển biến gì, khi mà các bên liên quan vẫn chưa thể thống nhất về mức phí đối với cầu thủ Sporting Lisbon.

muc-tieu-hang-dau-cam-nang-m-u-quyet-tam-den-old-trafford-1

Hiện tại, M.U vẫn chưa tiếp tục đưa ra lời đề nghị, trước đó Sporting Lisbon đã từ chối lời đề nghị 32 triệu bảng của M.U vì muốn một con số gần với 56 triệu bảng.

Miguel Pinho, người đại diện của Fernandes đang đàm phán các điều khoản cá nhân với M.U. Theo tờ báo Jornal de Noticias thì ông Pinho đã đáp chuyến bay sang Anh vào thứ Năm (4/7) thay vì trước đó 1 ngày như đồn đoán.

Tờ báo này cũng chia sẻ, những lời đề nghị của M.U khiến Fernandes bị “thu hút” bởi mức lương từ 4,5 triệu đến 5,3 triệu bảng mỗi mùa. Vì vậy, tiền vệ này đã bắt đầu tìm cách thuyết phục Sporting cho phép chuyển đến Old Trafford.

muc-tieu-hang-dau-cam-nang-m-u-quyet-tam-den-old-trafford-2

Cách đây 1 tháng, cả Man City và Tottenham đều dành sự quan tâm cho Fernandes nhưng vì Spurs đã chiêu mộ được Tanguy Ndombele còn Man City cũng có được Rodri. Chính vì vậy, lúc này chỉ còn mình M.U ở cuộc đua giành chữ ký của chân sút người Bồ Đào Nha lúc và đó là lý do Quỷ đỏ gây sức ép khiến Sporting Lisbon phải hạ giá.

Xem thêm:

‘Bom tấn’ 150 triệu sắp được kích hoạt tại M.U

Đừng nhìn vào danh hiệu của Lionel Messi