Mu sáng suốt khi cài điều khoản mua mại Depay

Chơi thăng hoa, đặc biệt ở tuyển quốc gia đồng thời người hâm mộ Quỷ đỏ cũng mong muốn Mu đưa người cũ trở lại, Memphis Depay  trong tương lai rất có thể sẽ trở lại Mu một ngày không xa.

Hợp đồng sáng suốt của Mu

Theo bong888, Rời PSV về chơi ở sân Old Trafford nhưng Memphis Depay lại không có được quãng thời gian chơi đáng nhớ mặc dù lúc đó anh là một tài năng trẻ của làng túc cầu. Rất nhiều kỳ vọng đặt lên đôi chân của Depay nhưng sau 18 tháng khoác áo Quỷ đỏ mọi chuyện dường như đã đi ra ngoài quỹ đạo kỳ vọng đó. Anh nhanh chóng khăn gói ra đi , tiếp tục hành trình tìm lại chính mình trên đất Pháp.

mu-sang-suot-khi-cai-dieu-khoan-mua-mai-depay-1

Depay đang chơi rất thăng hoa

Lúc đó, Mu cũng chẳng có mong muốn gì hơn ngoài sự giải thoát cho cầu thủ này. Tuy nhiên, không biết “trời xui đất khiến” kiểu gì mà họ vẫn cài điều khoản mua lại trong hợp đồng với Lyon. Đến bây giờ, những gì Depay đang thể hiện thì quyết định đó của Mu quả là rất sáng suốt.

Sự nghiệp của tiền đạo Hà Lan như diều gặp gió. Trong màu áo của Lyon anh ra sân 86 lần, ghi 33 bàn thắng, kiến tạo 31 lần. Con số này ngoài sức tưởng tượng của nhiều người. Ngay cả Mu cũng phải thất thủ trước Lyon khi có chân sút 24 tuổi này trên sân. Anh đã dọn cỗ cho  Nabil Fekir và suýt có bàn thắng vào lưới của đội bóng cũ.

Chưa kể, trận Hà Lan gặp Đức, anh không chỉ ghi 1 bàn thắng mà cũng với đồng đội tạo nên cơn lốc hạ gục cựu vô địch thế giới. Ở cl banh tiếp tục thăng hoa với 5 bàn thắng sau 6 lần ra sân gần đây nhất.

Depay thực sự đã khác ngày hôm qua và MU vẫn còn cơ hội để đưa anh về Old Trafford.

Xem thêm:

Man United giật “máy chém” của Chelsea

5 tân binh gây thất vọng nhất Châu Âu từ đầu mùa