Man United giật “máy chém” của Chelsea

Với hàng tiền vệ chơi khá chệch choạc khiến Mourinho không thể yên tâm được. Ông đã quyết định lên kế hoạch bổ sung một tiền vệ phòng ngự trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

“Máy chém” Kante

Theo keo nha cai, Mourinho hiện tại không hài lòng với bộ đôi tiền vệ trung tâm của Man United. Nemanja  Matic đã có dấu hiệu sa sút, chơi dưới sức trong các trận đấu vừa qua. Tân binh Fred thì lại không đạt được như kỳ vọng ban đầu.

man-united-giat-may-chem-cua-chelsea-1

Chiến binh Kante đang thu hút nhiều clb

Để tăng cường hàng tiền vệ trung tâm hơn nữa, Mourinho đã yêu cầu ban lãnh đạo Mu chiêu mộ N’Golo Kante – mục tiêu mà ông đã để vuột mất vào tay Chelsea 2 năm trước. Đáp ứng yêu cầu trân, Mu đã nhanh chóng tiếp cận mục tiêu, liên hệ với đại diện của Kante để đánh giá mức độ thành công của thương vụ này.

Việc Kante có đồng ý với thương vụ này hay không vẫn chưa rõ ràng nhưng quyết tâm giành “máy chém” từ Chelsea của Mu là rất lớn. HLV Jose Mourinho phải nỗ lực vực dậy Quỷ đỏ, giành vé dự UEFA Champions League mùa tới nếu như không muốn mất việc.

Nếu có được sự phục vụ của Kante thì tuyến giữa của Mu sẽ rất chắc chắn. Chưa kể phong cách chơi bóng của Kante  dễ dàng phối hợp ăn ý với Paul Pogba – điều đã được chứng minh ở tuyển Pháp. 

Tuy nhiên, Chelsea cũng không dễ gì nhả người khi Kante đang thi đấu vô cùng tỏa sáng, là một chân sút chắc chắn của đội bóng.  Man United sẽ phải cố gắng nhiều hơn, chi nhiều hơn và cần nhiều yếu tố khác để thương vụ có thể thành công.

Xem thêm:

5 tân binh gây thất vọng nhất Châu Âu từ đầu mùa

De Gea đang ngày càng trở nên tầm thường