Mourinho dựa vào Sir Alex để minh oan

Giữa tuần qua trong lượt trận thứ 5 thuộc khuôn khổ bảng E vòng loại Champions League gặp clb Thụy Sỹ Young Boys . Man Utd đã giành thắng lợi với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Fellaini nhưng vẫn bị người hâm mộ chỉ trích rất nhiều.

Mourinho lấy lý do đáp lại chỉ trích

Theo keo nha cai, Trở lại với trận đấu dù được thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng quỷ đỏ thành Manchester đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc xuyên thủng mảnh lưới đối phương. Mặc dù tung ra tổng cộng 21 cú sút nhưng mãi đến phút bù giờ đoàn quân của Jose Mourinho mới có bàn thắng do công của Fellaini .

mourinho-dua-vao-sir-alex-de-minh-oan-1

Sir Alex từng có cách cư xử giống với Mourinho hiện tại

Dễ hiểu vì sao Mourinho lại bực dọc ngoài đường pitch suốt cả trận như vậy. Đỉnh điểm tình huống Marcus Rashford bỏ lỡ khó tin trong tình huống đối mặt thủ môn Young Boys, Mourinho đã quay mặt về phía khán đài lắc đầu ngán ngẩm . Sau khi Fellaini ghi bàn thắng quý như vàng Mourinho phát điên và trút giận lên chai nước.

Những phản ứng này của người đặc biệt đã vấp vả chỉ trích dữ dội từ người hâm mộ quỷ đỏ những ngày qua. Không chịu đựng được những lời lẽ không hay chỉ trích mình Mourinho đã phải lên tiếng . Theo Mourinho thì phản ứng của mình là bình thường và rằng trong quá khứ thì Ser Alex Ferguson từng dữ dội hơn khi Ronaldo dứt điểm hỏng ăn trong trận đấu với Wigan năm 2009 . Mourinho phân trần ngày xưa Sir Alex cũng đã từng rất giận dữ khi Ronaldo bỏ lỡ cơ hội ngon ăn. Cách phản ứng đó như là dấu chấm hết cho Ronaldo và phong độ của anh giảm sút từ đó.

Xem thêm:

De Gea đối với Mu là rất quan trọng

Trở lại sau chấn thương, Messi càng đáng sợ hơn