De Gea đối với Mu là rất quan trọng

Là người thi đấu ổn định nhất của Man Utd những mùa bóng qua. De Gea luôn chiếm trọn tình yêu nơi ban huấn luyện cũng như người hâm mộ quỷ đỏ . Do vậy Man Utd đã từ chối mọi mức giá mà Real đưa ra.

Mu gia hạn với De Gea

Hiện tại hợp đông của De Gea chỉ còn đến hết mùa và quá trình đàm phán từ lâu vẫn rơi vào bế tắc vì De Gea chưa sẵn sàng gia hạn . Để tránh bị các đối thủ nhân cơ hội này chèo kéo khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa , Man Utd đã kích hoạt điều khoản tự gia hạn 1 năm đến hè 2019.

de-gea-doi-voi-mu-la-rat-quan-trong-1

De Gea đang là người chấn giữ khung thành xuất sắc của Mu

Cầu thủ 28 tuổi vẫn thể hiện tình yêu với quỷ đỏ và tuyên bố đang hạnh phúc khi ở Manchester . Theo Mirror tiết lộ thì De Gea chần chừ chưa vội gia hạn với Man Utd vì anh muốn làm rõ tương lai của Mourinho . Người hết mực cưng chiều De Gea và coi anh là báu vật không thể thay thế.

Trên thực tế thì mối lo của De Gea là rất có cơ sở khi không biết chắc liệu Jose Mourinho còn tại vị bao lâu ở Old Trafford khi Man Utd đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng Premier League và kém đội đầu bảng Mancity đến 14 điểm coi như đã hết cơ hội vô địch, tại UEFA Champions League thì thật khó để Man Utd vô địch với đội hình và lối chơi này .

Sức ép thành tích với Mourinho là rất lớn cộng thêm các tin đồn về Zidane sẽ về thay thế Mourinho ngày càng nhiều thì  lý do để De Gea lo lắng là có cơ sở.

Xem thêm:

Trở lại sau chấn thương, Messi càng đáng sợ hơn

Những điều có thể bị bỏ qua ở loạt trận thứ 5 vòng bảng Champions League