Chiêu mộ Justin Kluivert, bước tiến khôn ngoan của M.U

Nếu hỏi ngôi sao trẻ nào đang tỏa sáng hiên nay, hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích cho M.U thì đó là Justin Kluivert.

Ngôi sao trẻ này năm nay 19 tuổi, là một cầu thủ tấn công vô cùng sáng giá tại trời Âu. Mùa này, dưới màu áo của Ajax, anh đã đóng góp 12 bàn thắng và 10 pha kiến tạo. Với phong độ ấn tượng, Kluivert đang là mục tiêu của nhiều ông lớn, trong đó có đội chủ sân Old Trafford.

chieu-mo-justin-kluivert-buoc-tien-khon-ngoan-cua-m-u. 1

Theo thông tin từ báo chí Anh, M.U và Barcelona đang dốc sức săn đuổi Justin Kluivert, cả 2 quyết tâm chiêu mộ ngôi sao này ngay trong mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, cơ hội đang có phần nghiêng về phía Man Utd

Được biết, Justin Kluivert là con trai của huyền thoại Patrick Kluivert và tài năng của anh đã được công nhận từ rất sớm. Nếu hỏi ngôi sao trẻ nào đang tỏa sáng hiên nay, hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích cho M.U thì đó là Justin Kluivert.

chieu-mo-justin-kluivert-buoc-tien-khon-ngoan-cua-m-u. 2

Dưới sự chỉ dẫn của Patrick Kluivert, chắc chắn Justin sẽ còn nổi danh hơn cả Memphis Depay. Quỷ đỏ đang dành được lợi thế trong cuộc đua có được chữ ký của Justin Kluivert bởi người đại diện của anh hiện nay chính là Mino Raiola. Còn nhớ chính “siêu cò”này từng giúp đội bóng nửa thành Manchester thu nhận hàng loạt ngôi sao Henrikh Mkhitaryan, Pogba hay Ibrahimovic. Hiện tại, hợp đồng với Ajax của  Justin Kluivert chỉ còn lại một năm và có thể rời đi khi nào muốn.

Trở ngại lớn nhất với M.U là việc ngôi sao 19 tuổi và cha mình đều khẳng định muốn đến Barca để thực hiện giấc mơ nhưng trong bóng đá không có gì là không thể.