Mới nửa mùa giải đã lộ cái tên sẽ rời Man Utd vào cuối mùa

Mùa giải 2018/19 chỉ mới đi được nửa chặng đường nhưng đã có một ngôi sao của M.U đã bắt tiếng ra đi.

Valencia là cầu thủ đầu tiên ra đi

Theo ESPN đưa tin, Man United sắp tới sẽ kích hoạt điều khoản tự động gia hạn hợp đổng với những cầu thủ đã ở năm cuối nhưng không muốn ký vào bản thỏa thuận mới. Đặc biệt là các ngôi sao Juan Mata, Ander Herrera, Andreas Pereira và Ashley Young.

moi-nua-mua-giai-da-lo-cai-ten-se-roi-man-utd-vao-cuoi-mua-1

Dù vậy, không phải tất cả các cầu thủ sắp đáo hạn đều may mắn được Quỷ Đỏ giữ lại như những cái tên đã đề cập. Cụ thể, tờ Mirror mới đây đã khẳng định, BLĐ M.U không hề nghĩ đến việc sẽ giữ lại Antonio Valencia khi vào mùa hè này hợp đồng của anh sẽ hết thời hạn.

Kể từ đầu mùa đến nay, Valencia chỉ mới thi đấu 9 trận cho M.U ở mọi đấu trường. Đặc biệt, khi còn ở thời HLV Mourinho anh thậm chí đã ‘mất tích’ suốt thời gian dài. Sự ảnh hưởng của tuổi tác cùng với phong độ sa sút trầm trọng đã đẩy Valencia rơi vào hoàn cảnh tương lai mờ mịt tại sân Old Trafford.

Từ những điều trên, cộng với nguồn tin từ Mirror có thể khẳng định Valencia sẽ rời khỏi M.U sau 10 năm cống hiến. Động thái gần nhất là đại diện của Valencia đã bay đến Italia để trao đổi về việc thân chủ của mình gia nhập Inter Milan theo dạng cầu thủ tự do trong mùa Hè năm nay.

moi-nua-mua-giai-da-lo-cai-ten-se-roi-man-utd-vao-cuoi-mua-2

Như vậy, có thể khẳng định Valencia sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên cuar M.U phải thu xếp hành lý vào tháng 6 tới. Hiện tại, Ashley Young và Diogo Dalot đang thay nhau đảm đương hành lang cánh phải của Quỷ Đỏ khá tốt.

Xem thêm:

Điềm báo của Klopp về Coutinho đã ứng nghiệm

Arsenal: Emirates tìm lại sức sống