3 điểm nhấn trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam 2-0 ĐT Yemen

ĐT Việt Nam đã có môt chiến thắng thuyết phục trước ĐT Yemen. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 điểm nhấn nổi bật nhất trận đấu này.

  1. Quang Hải làm cứu cánh

Trong khi cả đội đang bế tắc trước lối chơi chặt chẽ của ĐT Yemen, không biết làm sao tìm đường vào mãnh lưới của thủ thành Salem Ali Al Harsh thì Quang Hải đã tỏa sáng đúng lúc giúp các đồng đội tìm ra nút thắt.

3-diem-nhan-trong-tran-dau-giua-dt-viet-nam-2-0-dt-yemen-1

Phút 38, Công Phượng bị đối phương phạm lỗi ngoài vòng 16m50, tận dụng quả sút phạt có được Quang Hải đã thực hiện thành công mở tỉ số trận đấu thành 1-0, khai thông thế bế tắc cho ĐT Việt Nam, qua đó giúp chúng ta xây dựng thế trận tốt hơn.

  1. ĐT Yemen không yếu như suy đoán

Trước trận đấu, nhiều người đã suy đoán ĐT Việt Nam sẽ có một trận đấu dễ thở trước Yemen, đội tuyển yếu nhất giải. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV J. Kocian đã chứng minh điều ngược lại.

Lối chơi mạnh mẽ và khoa học, ĐT Yemen đã khiến chúng ta gặp không ít khó khăn ở hiệp 1.

3-diem-nhan-trong-tran-dau-giua-dt-viet-nam-2-0-dt-yemen-2

  1. Xuân Trường vẫn chưa thi đấu thực sự tốt

Lần thứ 2 được ra sân ngay từ đầu và thi đấu bên cạnh Đỗ Hùng Dũng nhằm chia bớt gánh nặng ở tuyến giữa ĐT Việt Nam, song Xuân Trường vẫn chưa cho thấy khả năng tốt nhất của mình.

Dù Xuân Trường vẫn tạo ra được nhiều đường chuyền hợp lý nhưng lại không thể giúp đồng đội nhận bóng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, khả năng tranh chấp bóng khá kém và để mất bóng cũng là điều đáng nói.

Xem thêm:

3 cầu thủ sút sa của Việt Nam có thể đe dọa khung thành Yemen

Thái Lan về nhì bảng, Việt Nam nhận tin không vui