Klopp bảo vệ Salah trước búa rìu của dư luận

HLV Juergen Klopp đã lên tiếng bênh vực Mohamed Salah khỏi những lời chỉ trích từ dư luận trong thời gian qua sau vào những lần cố ý “ăn vạ”.

Klopp bênh vực Salah

Còn nhớ ở trận đấu với Newcastle diễn ra vào ngày lễ tặng quà, nhờ có pha ăn vạ của Salah đã giúp Liverpool đem về một quả penalty. Và cũng chính ngôi sao người Ai Cập đã thực hiện thành công quả 11m giúp The Kop giành được chiến thắng 4-0. Sau trận đó, dự luận đã chĩa mũi rìu vào Salah vì cho rằng anh cố tình ngã để kiếm penalty.

klopp-bao-ve-salah-truoc-bua-riu-cua-du-luan-1

Không dừng lại ở đó, sau khi kết thúc trận đấu trước Crystal Palace với tỉ số 4-3 vào ngày 19/1, làn sóng chỉ trích Salah ngày càng dâng cao vì ngôi sao người Ai Cập lại bị cho là ngã vờ. Dù vậy, The Kop vẫn không được hưởng quả 11m và Salah cũng không bị cảnh cáo.

Trong buổi phỏng vấn vừa qua, Klopp đã không ngần ngại bảo vệ cậu học trò cưng. Ông cho rằng thay vì chỉ chỉ trích Salah vì dễ dàng ngã xuống thì cũng phải đề cập đến những tình huống khác nữa. Klopp đã nhắc đến tình huống của Jamie Vardy trong trận đấu với Southampton để làm dẫn chứng.

Khi đó, Vardy đã không hề bị chỉ trích như salah bây giờ và Klopp cho rằng Vardy là chuyên gia ăn vạ bởi khi thấy có hậu vệ phía sau, anh đã ngã xuống dù đối phương chưa làm gì. Thuyền trưởng của Liverpool cho rằng có những tình huống rõ ràng hơn nhưng mọi người đã bỏ ra vì nó không dính dáng tới các ông lớn như Man City, M.U, Arsenal,…

klopp-bao-ve-salah-truoc-bua-riu-cua-du-luan-2

Chốt câu, Klopp cho rằng có nhiều người khác có thể ăn vạ bất cứ lúc nào mà không bị công chúng nói gì cả.

Xem thêm:

Tết Nguyên đán có những trận đấu nào đáng xem

Chelsea có nguy cơ bị cấm tham gia thị trường chuyển nhượng trong 2 năm