Không phải Thái Lan, đây mới là mục tiêu thực sự của Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm đã ký hợp đồng gia nhập đội bóng Muangthong United nổi tiếng của Thái Lan. Tuy nhiên, mục tiêu thực sự của thủ thành hàng đầu Việt Nam lại chính là châu Âu.

Đặng Văn Lâm muốn đến Châu Âu

Ngay sau khi trở về từ Asian Cup, Đặng Văn Lâm đã nói lời chia tay với CLB Hải Phòng sau hơn 3 năm gắn bó. Nhìn lại những gì mà Văn Lâm đã trải qua, có lẽ nhiều người phải học tập ở anh về sự kiên trì và nỗ lực. Đặc biệt, thủ thành có dòng máu lai Nga này luôn muốn được đóng góp cho ĐTQG Việt Nam.

khong-phai-thai-lan-day-moi-la-muc-tieu-thuc-su-cua-dang-van-lam-1

Như đã biêta, vừa qua Lâm tây đã ký thỏa thuận gia nhập CLB Muangthong United với mức lương 10.000 USD/tháng. Thế nhưng, anh cho biết mục tiêu của anh còn lớn hơn thế, đó là được sang chơi bóng ở châu Âu.

Trước thềm SEA Games 2015, bức “tâm thư” của Đặng Văn Lâm đã được chia sẻ rộng rãi trên MXH với nội dung thỉnh cầu được chơi bóng ở ĐTQG nhưng HLV Miura đã từ chối vì ở thời điểm đó ông đang có quá nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, cũng may là CLB Hải Phòng đã chú ý đến Văn Lâm và giúp anh tỏa sáng đến hôm nay.

khong-phai-thai-lan-day-moi-la-muc-tieu-thuc-su-cua-dang-van-lam-2

Trở về từ Asian Cup 2019, Văn Lâm hiện đã sang Thái Lan thi đấu. Kéo theo đó, giới truyền thông quốc tế cũng khuyên Quang Hải nên ra nước ngoài để khẳng định bản thân. Ngoài ra, còn có Công Phượng cũng đang rất được quan tâm. Sau những màn trình diễn chói sáng, tờ Fox Sports dự đoán cầu thủ của HAGL sẽ là 1 trong 5 chân sút được các đội bóng nước ngoài gửi lời mời, cùng với Almoez Ali (Qatar), Hwang In Beom (Hàn Quốc), Mohanad Ali (Iraq) và Alireza Beiranvand (Iran).

Xem thêm:

Lần đầu tiên Barca gặp rắc rối vì… cầu thủ

De Gea phải vắng mặt vì tương lai của Romero