Không ai khác, chính Fred đang phá hỏng M.U

Hóa ra, những kẻ làm hỏng M.U không phải là những Pogba hoặc Martial thường xuất hiện trên mặt báo. Tiền vệ Fred, vốn là người không thích gây scandal để thu hút sự chú ý, mới thật sự là kẻ đàng làm ảnh hưởng đến đội hình hoặc lối chơi của M.U. Chúng ta dễ dàng thấy được điều đó trong trận gặp Bournemouth.

Fred là một hợp đồng bị… lỗi?

khong-ai-khac-chinh-fred-dang-pha-hong-m-u-1

Theo tructiepbongda, Fred  từng được Miguel Cardoso, cựu trợ lý HLV của Shakhtar Donetsk, nhận xét là một cầu thủ hoàn hảo. Anh sở hữu những kỹ thuật đặc trưng của các cầu thủ Brazil xuất sắc, không chỉ giỏi chơi bóng mà còn giỏi chiến đấu nữa. Và trong trận thắng 2-1 trên sân Bournemouth, người ta đã có dịp kiểm chứng những lời khen ngợi của cựu HLV phó Shakhtar về Fred – cầu thủ mà M.U vừa mua với giá 52 triệu bảng.

Đúng vậy, khi cần làm gì thì Fred sẽ làm được. Kể cả một pha ăn vạ khi chỉ vừa bị đối phương chạm nhẹ. Bóng đá là vậy, mọi thứ đều có thể phản biện. Nhưng dù sao Fred có thành công cũng chẳng để làm gì.

Việc gì Fred cũng làm, từ những pha chuyền bóng, sút bóng, tranh chấp hay cắt bóng… Bất cứ ai thích quan tâm về điều gì thì sẽ nhìn vào đấy để đánh giá Fred. Nhưng dẫu sao đó cũng là một sự thất bại.

khong-ai-khac-chinh-fred-dang-pha-hong-m-u-2

Fred làm được hết mọi chuyện, nhưng trong hầu hết trường hợp lại không đúng lúc. Khi Fred “chiến đấu” thì M.U luôn phải lãnh hậu quả là những quả phạt nguy hiểm. Tóm lại là những việc làm của Fred chẳng có ích lợi gì.

Có vẻ Fred thi đấu rất xông xáo, tích cực, thế cũng tốt. Nhưng, giá như anh có thể làm được những điều có tính chất quan trọng hơn như cầm bóng đột phá, việc mà một tiền vệ 52 triệu bảng phải làm.

Xem thêm:

Những điểm đáng chú ý trong trận đấu Bournemouth 1-2 Man United

Emery tự tin có thể đánh bại Liverpool của Kloop