Kết quả bốc thăm vòng bảng Champions League 2019/20-Ai lo, ai mừng?

Trong khi Cristiano Ronaldo đang hết sức tự tin thì HLV Juergen Klopp lại tỏ ra lo lắng sau khi kết quả bốc thăm vòng bảng Champions League 2019/20 được công bố.

Người lo lắng, kẻ vui mừng

Lúc này, lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2019/20 đã được diễn ra với khá nhiều cảm xúc lẫn lộn. Các công lớn như Barca đối diện với bảng đấu tử thần, Man City chỉ chạm trán những đối thủ nhẹ cân còn Liverpool hay Juventus coi như tạm yên tâm khi không phải đứng trước nhiều thách thức.

ket-qua-boc-tham-vong-bang-champions-league-2019-20-ai-lo-ai-mung-1

Chia sẻ sau lễ bốc thăm, Ronaldo đánh giá kết quả bốc thăm mùa này khá tốt. Anh cảm thấy tự hào về Juventus và đang rất hào hứng được ra sân. Dù biết sẽ không dễ dàng gì nhưng kết quả bốc thăm có vẻ thuận lợi cho Juventus. CR7  hy vọng sẽ tiếp tục lập nên nhiều kỷ lục mới.

Trong khi đó, HLV Klopp tỏ ra khá thận trọng khi cho biết một lần nữa Liverpool nằm cùng bảng đấu với Napoli, một đội bóng dày dặn kinh nghiệm. Sắp tới ông và các đồng nghiệp sẽ tìm hiểu kỹ về Genk và Salzburg. Chắc chắn, Liverpool sẽ phải nỗ lực tối đa để bảo vệ ngôi vị vô địch.

Thủ thành Manuel Neuer thuộc CLB Bayern Munich cũng thể hiện ý kiến của mình trên twitter cá nhân. Anh đánh giá cuộc đua giành ngôi đầu bảng sẽ là sự cạnh tranh giữa Bayern và Tottenham dù vẫn còn ffos Olympiacos và Crvena Zvezda.

ket-qua-boc-tham-vong-bang-champions-league-2019-20-ai-lo-ai-mung-2

Son Heung Min của Tottenham cũng đánh giá Bayern là một đội bóng lớn và anh cùng các đồng đội sẽ cần tập trung cao độ và nỗ lực thi đấu khi chạm trán họ.

Xem thêm:

Cuối cùng M.U đã giải quyết xong ‘cục nợ’ Sanchez

Barca chốt giá Neymar, ngày đoàn tụ sắp cận kề