Barca chốt giá Neymar, ngày đoàn tụ sắp cận kề

Barcelona đã chính thức đưa giá 169 triệu euro để PSG chịu buông bỏ và cho đón Neymar trở về sân Nou Camp.

Barca chốt giá Neymar

Vào chiều thứ Ba (27/8), CLB Barca đã cử phái đoàn gồm có giám đốc thể thao Eric Abidal, giám đốc điều hành Oscar Grau và một số vị lãnh đạo khác, đáp chuyến bay sang Paris tiến hành đàm phán với giám đốc thể thao Leonardo và giám đốc Jean-Claude Blanc bên phía PSG về việc chiêu mộ tiền đạo Neymar.

barca-chot-gia-neymar-ngay-doan-tu-sap-can-ke-1

Sau 4 giờ bàn bạc, Barca đã đề nghị mức giá 169 triệu euro dành cho chân sút người Brazil. Được biết, đội bóng xứ Catalan sẽ thanh toán số tiền này thành 2 đợt thay vì cùng lúc. Bên cạnh đó, Barca cũng đề cập về khả năng sẽ đưa một ngôi sao sang PSG, và trong danh sách được đưa ra có Ousmane Dembele là một cái tên đáng chú ý.

Giám đốc Javier Bordas của Barca đã xác nhận với cánh báo chí Tây Ban Nha ngay ở sân bay El Prat rằng đội bóng của ông đang tiến gần hơn tới việc có được chữ ký của Neymar. Trước đó, suốt nhiều tháng liền PSG liên tục từ chối lời đề nghị từ Barca khi hỏi mua Neymar. Tuy nhiên, sau buổi thương thảo vừa qua, mọi thút thắt đã dễ dàng tháo gỡ hơn.

barca-chot-gia-neymar-ngay-doan-tu-sap-can-ke-2

Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 sắp sửa đóng cửa, và Barca đang rất tự tin sẽ chiêu mộ được Neymar trở lại Nou Camp. Trong khi đó, ở chiều ngược lại PSG đang tính đến chuyện chiêu mộ tiền đạo Mario Mandzukic của Juventus để lấp chỗ trống sau khi bộ đôi Edinson Cavani và Kylian Mbappe đều gặp chấn thương.

Xem thêm:

Inter Milan tước áo số 9 của Icardi trao lại cho Lukaku

Hết Pogba lại đến Rashford gây thất vọng