Kante hài lòng dù phải chơi trái sở trường

Theo ý kiến của tiền vệ N’Golo Kante, anh tin bản thân có khả năng thi đấu ở mọi vị trí trên hàng tiền vệ và khẳng định sẽ không hề khó chịu khi bị xếp đá ở vị trí trái với sở trường.

Kante hài lòng với vị trí mới

Tại Leicester, Kante đã chứng minh được khả năng của mình. Kể cả tại Chelsea cũng như ĐT Pháp khi được chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm. Tuy nhiên, kể từ khi HLV Sarri và cậu học trò cưng Jorginho chuyển đến Chelsea vào mùa Hè năm ngoái, Kante đành phải nhường vị trí lại cho người đồng đội mới.

kante-hai-long-du-phai-choi-trai-so-truong-1

Ở nhiệm vụ mới, Kante tỏ ra không hiệu quả trong việc hỗ trợ khâu tấn công, đồng thời khả năng đánh chặn từ xa của The Blue cũng giảm sút mạnh vì Jorginho thiếu kỹ năng. Mặc dù đang phải hứng chịu nhiều áp lực từ phía BLĐ Chelsea, nhưng HLV Sarri vẫn kiên quyết không đưa Kante trở về vị trí sở trường trước kia.

HLV Sarri chia sẻ ông muốn một cầu thủ có khả năng luân chuyển quả bóng thật nhanh tại vị trí thấp nhất đó. Nhưng Kante lại không có phẩm chất tốt nhất ấy. Dù ngôi sao người Pháp đã giành nhiều danh hiệu khi chơi ở vị trí đó nhưng khi đấy anh đang chơi trong một hệ thống khác.

Phản ứng với phát biểu của ông thầy người Italia, Kante tỏ ra hoàn toàn bình thường, thậm chí là hài lòng và tuyên bố sẽ nỗ lực hết mình dù phải chơi ở vị trí trái sở trường.

kante-hai-long-du-phai-choi-trai-so-truong-2

Kante chia sẻ đó là vị trí mà anh từng thi đấu cho ĐT Pháp và muốn tham gia vào khâu tấn công nhiều hơn.

Xem thêm:

Juventus và điểm yếu chết người muôn thuở

Người cũ nói về khả năng “ cú ăn 4” của Man City