Juventus quyết giành giật Lukaku với Inter

Juventus đang có ý định khiến tất cả đối thủ tại Serie A phải chật vật đấu tranh khi nhảy vào thương vụ tranh giành Romelu Lukaku với Inter.

Juventus quyết giành Lukaku

Inter là đội bóng đầu tiên ở Serie A dành sự quan tâm cho Lukaku. Với việc Man United vừa tiến hành gia hạn hợp đồng với Marcus Rashford tới năm 2023, tương lai của ngôi sao người Bỉ ở sân Old Trafford càng trở nên mờ mịt. Vấn đề hiện tại là Quỷ đỏ hô giá chuyển nhượng Lukaku tới 75 triệu bảng và đây là con số không hề “dễ thở” với Inter.

juventus-quyet-gianh-giat-lukaku-voi-inter-1

Khả năng lớn nhất để Inter có cơ hội chiêu mộ Lukaku là phải bán cho bằng được Mauro Icardi. Mà Icardi lại đàng là mục tiêu theo đuổi của Juventus. Thế nhưng, thay vì xúc tiến nhanh thương vụ Icardi thì Lão bà lại đột nhiên nhảy qua “phá đám” Inter bằng cách chen chân vào tranh giành Lukaku.

Xét về thực lực tài chính, Juventus thừa khả năng thỏa mãn yêu cầu của M.U. Thế nhưng, theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì Lão bà chỉ đang đang cố “ép giá” Icardi. Xét về vấn đề chuyên môn, Juventus đang cần mang về một tiền đạo có khả năng dứt điểm tốt như Icardi thay vì một cầu thủ chỉ chú tâm làm tường như Lukaku, vì dẫu sao Mario Mandzukic vẫn đang làm tốt vai trò của mình.

juventus-quyet-gianh-giat-lukaku-voi-inter-2

Ở một thương vụ khác của Juventus, trong lúc hợp đồng với Matthijs de Ligt dang chờ đợi để chốt thì Lão Bà vẫn còn một sự bổ sung đáng tiền khác là trung vệ Merih Demiral. Juventus đã phải bỏ ra 18 triệu euro để sở hữu được cầu thủ 21 tuổi này từ Sassuolo.

Xem thêm:

Mục tiêu hàng đầu ‘cảm nắng’ M.U, quyết tâm đến Old Trafford

‘Bom tấn’ 150 triệu sắp được kích hoạt tại M.U