HLV Valverde nói về khả năng từ chức

Chuyến làm khách trên sân của Levante ở vòng 12 Laliga sớm đã được nhận định phần thắng nghiêng về Barcelona. Tuy nhiên bóng đá chẳng nói trước được điều gì khi mọi thứ có thể xảy ra.

Đội bóng của HLV Valverde nhanh chóng dẫn trước đội chủ nhà bằng cú đá penalty của Messi. Tuy nhiên niềm vui này không được bao lâu thì ở khoảng giữa hiệp hai, Levante nhanh chóng trỗi dậy ghi liên tiếp ba bàn vào lưới của Barca. Bị tấn công dồn dập, đội khách không thể đáp lại kịp thời và hứng chịu trận thua 1-3 đầy nhục nhã.

Trận thua này đã chính thức cắt đứt mạch bất bại của đội bóng xứ Catalonia. Thu trận đầy tủi hổ, đội bóng của ông Valverde nhận nhiều chỉ trích, nhất là huấn luyện viên trưởng. Chính ông cũng đang là mục tiêu bị các cổ động viên chỉ trích nhiều nhất trước khi trận đấu này diễn ra.

hlv-valverde-noi-ve-kha-nang-tu-chuc-1

HLV Valverde bình thản dù để thua 1-3

HLV Valverde nói gì ?

Sau trận thua nhục nhã, tưởng chừng Valverde sẽ lo lắng cho chiếc ghế của mình, nhưng không, ông tỏ ra hoàn toàn bình thản.

“ Tôi chẳng việc gì phải nghĩ đến chuyện từ chức, đó chỉ là một trận thua thôi mà. Tôi cũng như các cầu thủ sẽ chịu trách nhiệm cho thất bại này để phân tích khuyết điểm và rút ra kinh nghiệm cải thiện, tư đó không ngừng bản thân và nỗ lực hướng tới tương lai thành công.

Đội bóng của chúng ta luôn phản ứng mạnh mẽ với mỗi kết quả không như ý và lần này cũng sẽ chẳng có gì khác biệt. Ngày hôm nay là một bài học đắt giá bởi trước một đối thủ bỗng thi đấu bùng nổ lên đồng, các cầu thủ đã không kịp phản ứng và nhanh chóng sụp đổ”.

Xem thêm:

Emiliano Martinez lên tiếng ủng hộ Xhara

Mọi người nói gì về khả năng Ibrahimovic trở lại Seria A