Emiliano Martinez lên tiếng ủng hộ Xhara

Cuối tuần qua trong trận đấu với Crystal Palace, đôi trưởng của Arsenal đã có hành động không mấy đẹp mắt. Ở phút thứ 61 khi bị thay ra khỏi sân, Xhara đã tỏ vẻ không bằng lòng. Những áp lực từ cổ động viên cùng với việc bị thay thế khiến cầu thủ này có hành động đưa tay lên tai ra vẻ thách thức, sau đó anh đã quăng áo đấu Arsenal xuống sân. Hành động này của Xhara đã nhận phải làn sóng chỉ trích từ cổ động viên, khắp các trang mạng đến những nhân vật có tiếng cũng yêu cầu cầu thủ người Thụy Sĩ lên tiếng xin lỗi.

Tuy nhiên, sau trận đấu, dù gặp phải nhiều chỉ trích nhưng Xhara vẫn giữ im lặng, anh cho rằng mình đã bị xúc phạm nên hành động đó là không sai.

emiliano-martinez-len-tieng-ung-ho-xhara-1

Xhara đã ném áo xuống sân vì những la ó từ CĐV

Thủ môn Pháo thủ bảo vệ đội trưởng

Khi được hỏi về hành động của Xhara trong trận hòa 2-2 với Crystal Palace vừa qua, thủ môn Elimiano Martine đã chia sẻ:

“ Xhara là một thủ lĩnh tuyệt vời của Arsenal. Chúng tôi sẽ hỗ trợ anh ấy suốt chặng đường.

Chúng tôi muốn giành chiến thắng để dành cho anh ấy và đội bóng. Xhara yêu câu lạc bộ và chính bởi vậy đã bị tổn thương với sự việc vừa qua. Anh ấy là người tốt bụng và có một trái tim nhân hậu . Chúng tôi luôn đoàn kết và trong trường hợp này cũng vậy”.

“ Huấn luyện viên trưởng sẽ quyết định liệu Xhara có tiếp tục là đội trưởng hay không. Nhưng với tư cách là một tập thể, chúng tôi vẫn ở bên anh ấy suốt quãng thời gian khó khăn này”.

Hãy cùng chờ xem lieu Arsenal sẽ có sự thay đổi nào không sau vụ việc của đội trưởng Xhara nhé!

Xem thêm:

Mọi người nói gì về khả năng Ibrahimovic trở lại Seria A

Giờ thì M.U sẽ không thể sống nếu thiếu McTominay