HLV Unai Emery không muốn Ramsey rời đi ở phiên chợ Đông

Ramsey đang là mục tiêu theo đuổi của nhiều ông lớn khi thông tin Arsenal không kí tiếp hợp đồng gia hạn với cầu thủ này được công bố.

Ramsey sẽ rời Pháo thủ

Ramsey là một trong những tiền vệ quan trọng trng đội hình Pháo thủ. Cầu thủ sinh năm 1990 này liên tục là tâm điểm chú ý của nhiều câu lạc bộ khi giữu được phong độ ổn định qua nhiều mùa giải. Tuy nhiên hợp đồng của anh với Arsenal chỉ còn đến hết mùa hè năm 2019 nhưng mới đây câu lạc bộ này đã công bố không kí hợp đồng gia hạn với anh. Lí do được đưa ra là Ramsey không còn phù hợp với kế hoạch phát triển của câu lạc bộ nhưng theo nguồn tin khác là do mức lương mà Ramsey yêu cầu quá cao, Pháo thủ không thể đáp ứng.

Hiện nay hàng loạt câu lạc bộ đã đánh tiếng muốn có được tiền vệ này.

hlv-unai-emery-khong-muon-ramsey-roi-di-o-phien-cho-dong-1

Ramsey sẽ rời Pháo thủ

HLV Unai Emery không muốn Ramsey ra đi

Mới đây khi nói về tương lai của Ramsey, chính HLV Unai Emery đã lên tiếng không muốn tiền vệ này ra đi vào tháng 1 năm 2019.

“ Hiện tại cậu ấy vẫn đang là cầu thủ của Arsenal, Ramsey vẫn đang tập trung hoàn toàn vào việc thi đấu. Tôi muốn cậu ấy gắn bó với Arsenal đến cuối mùa giải này. Ramsey đã chơi tốt trước Liverpool, sau đó cậu ấy vẫn tiếp tục chơi tốt trước Fulham, ở trận đấu này cậu ấy có một bàn thắng.

Ramsey vẫn đang cố gắng chơi hết khả năng của mình, tôi hài lòng về thái độ và tinh thần thi đấu của cậu ấy. Tôi đã nói chuyện với Ramsey, cậu ấy nói rằng mình muốn tập trung vào thi đấu, Ramsey không muốn chuyện tương lai ảnh hưởng đến phong độ của mình”.

Xem thêm:

Tìm ra ứng viên thay thế cho ghế nóng ở M.U

Solskjaer đã khiến Paul Pogba thay đổi như thế nào?