Solskjaer đã khiến Paul Pogba thay đổi như thế nào?

Chỉ trong 90 phút thi đấu, Paul Pogba đã ghi 2 bàn, 4 lần sút trúng đích, 1 pha kiến tạo, 88 đường chuyền trúng đích. Đấy là những gì ngôi sao người Pháp đã làm được trong trận thắng của M.U trước Bournemouth diễn ra vào đêm qua. Người ta đã không còn thấy một Pogba vô hại, điên rồ khi còn ở thời Jose Mourinho nữa.

Paul Pogba đã được hồi sinh

solskjaer-da-khien-paul-pogba-thay-doi-nhu-the-nao-1

Những hành động ngớ ngẩn, lố bịch của Paul Pogba khi còn dưới quyền Jose Mourinho đã biến mất. Bây giờ chỉ còn một Pogba thượng thừa mang dáng vóc của nhà vô địch Thế giới.

Ai cũng vui sướng với những điều mới mẻ mà HLV Solskjaer mang lại nhưng người vui nhất chính là Pogba, người đã tỏa sáng ở trận đấu đêm qua và thi đấu với thái độ vô cùng tích cực, hiệu quả.

3 chiến thắng liên tiếp cùng 12 bàn thắng nhưng quan trọng hơn hết, vị HLV người Na Uy đã tạo ra sự giải phóng cho những Paul Pogba, Rashford, Martial… khiến họ tự do bay nhảy trên cỏ và tỏa sáng rực rỡ. Top 4 đang rất gần với M.U, nhưng quan trọng hơn tất cả cầu thủ và CĐV đang được trải nghiệm thứ bóng đá đẹp mắt, tích cực.

Nếu như Pogba từng có ý định chạy trốn khỏi M.U thì có lẽ bây giờ anh đã thay đổi. Bởi hiện tại Pogba đã được nắm giữ vai trò then chốt, một người truyền bá sức mạnh và sự sáng tạo. Nói đơn giản, ngôi sao người Pháp đang nắm giữ chiếc gậy nhạc trưởng.

solskjaer-da-khien-paul-pogba-thay-doi-nhu-the-nao-2

Solskjaer đã giải phóng được Pogba và biến anh trở thành nhân tố chủ chốt ở M.U. Chức vô địch đã vụt mất nhưng quan trọng hơn hết Quỷ Đỏ đã biết tận hưởng bóng đá trở lại.

Xem thêm:

A Ronaldo khép lại năm 2018 với kỷ lục mới tại Serie A

Thôi xong! Modric đã tìm được bến đỗ cho mình