HLV Solskjaer để mở khả năng mua Bale

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, HLV Solskjaer đã chia sẻ ấp úng về khả năng đưa tiền vệ Gareth Bale về sân Old Trafford.

Solskjaer lấp lửng về khả năng mua Gareth Bale

Trong buổi phỏng vấn vừa qua, khi được hỏi về khả năng M.U theo đuổi ngôi sao người Xứ Wale hiện đang chơi cho Real,  HLV Solskjaer chỉ trả lời một cách ấp úng rằng hiện tại ông chưa thể bình luận gì về tình hình mua tân binh mới. Bởi bây giờ họ vẫn đang chơi cho những CLB khác.

hlv-solskjaer-de-mo-kha-nang-mua-bale-1

Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Na Uy cũng khẳng định rằng M.U chỉ theo đuổi những cầu thủ chất lượng và có thể giúp M.U có lại được hào quang như xưa. Để ký kết thỏa thuận lâu dài với bất cứ cầu thủ nào cũng cần phải xét đến nhiều yếu tố.

 Đây là vấn đề vô cùng quan trọng. Đối với giới truyền thông cũng như các fan, mọi thứ sẽ rất đơn giản, họ cho rằng cứ chọn mua những cầu thủ nào đó về làm việc trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, Solskjaer không chỉ tính đến những phương án lâu dài mà còn phải lựa chọn những cái tên phù hợp với môi trường bóng đá của M.U.

hlv-solskjaer-de-mo-kha-nang-mua-bale-2

Cách đây vài ngày, xuất hiện một số nguồn tin khẳng định Bale và Quỷ đỏ đã đi đến thỏa thuận cá nhân. Về phần Real cũng không muốn cố gắng giữ chân Bale. Bởi họ đã ra thông báo sẽ chấp nhận bán tiền vệ số 11 nếu có đội bóng nào đó đồng ý trả đủ 120 triệu euro. Đây là mức giá lớn hơn rất nhiều so với những gì Real từng trả cho Tottenham vào năm 2013 (91 triệu euro).

Xem thêm:

Man City đối mặt với nguy cơ bị cấm chuyển nhượng

Juventus đánh bại Atletico nhờ tài năng và óc lãnh đạo của Ronaldo