HLV Sarri đòi BLĐ Chelsea mua hẳn á quân World Cup

HLV Maurizio Sarri đang nỗ lực thuyết phục BLĐ Chelsea mua đứt ngôi sao Mateo Kovacic bên phía Real Madrid.

Sarri muốn mua đứt Mateo Kovacic

Hiện tại, Chelsea đang lãnh án cấm chuyển nhượng trong suốt 2 kỳ liên tiếp, vì vậy ngay bây giờ HLV Maurizio Sarri cần phải giữ chân các trụ cột bằng mọi giá. Bên cạnh đó, ông cũng phải nỗ lực thuyết phục Eden Hazard không chuyển đến Real. Hiện tại, Chelsea cũng đang gấp rút hoàn tất các thủ tục để chính thức mua hẳn tiền vệ Mateo Kovacic.

hlv-sarri-doi-bld-chelsea-mua-han-a-quan-world-cup-1

Kovacic đã gia nhập đội bóng chủ sân Stamford Bridge từ Real vào mùa Hè năm ngoái theo thoải thuận cho mượn 1 năm. Nếu muốn có được tiền vệ này, Chelsea sẽ phải tiêu tốn 35 triệu euro. Mùa này, ngôi sao người Croatia đã được ra sân 42 lần ra sân trong màu áo Chelsea và đóng góp 2 pha kiến tạo.

Nguyên nhân khiến Sarri một mực muốn giữ chân Kovacic là bởi sự đa năng của anh. Bên cạnh đó, Kovacic còn có thể đảm nhận nhiệm vụ làm tiền vệ lùi sâu mỗi khi không có Jorginho.

HLV Sarri khẳng định muốn để Kovacic thử sức trong vai trò mới. Dù mượn từ Real nhưng ông vẫn muốn giữ chân cầu thủ người Croatia lâu dài. Hiện tại, Chelsea chỉ có mỗi Jorginho chơi ở vị trí tiền vệ lùi sâu. Nhưng theo Sarri, Kovacic cũng có thể chơi ở vị trí này xuất sắc vì anh là một cầu thủ có tố chất kỹ thuật.

hlv-sarri-doi-bld-chelsea-mua-han-a-quan-world-cup-2

Ở vị trí này yêu cầu một cầu thủ phải sở hữu kỹ thuật tốt và khả năng luân chuyển bóng tốt. Ngay cả bản thân Á quân World Cup 2018 cũng từng chia sẻ không muốn quay về Real.

Xem thêm:

Liverpool tìm được người thay thế Mane

David Luiz bỏ qua mức lương 220.000 bảng/ tuần để ở lại Chelsea