David Luiz bỏ qua mức lương 220.000 bảng/ tuần để ở lại Chelsea

Trung vệ David Luiz mới đây đã từ chối cơ hội sang Qatar thi đấu với một bản giao kèo có trị giá 40 triệu euro. Hiện tại, anh vẫn muốn tiếp tục gắn bó với Chelsea mặc dù hợp đồng đã ký sẽ đáo hạn vào hè này.

David Luiz muốn ở lại Chelsea

Việc các cầu thủ đã ở giai đoạn cuối của sự nghiệp chọn sang chơi tại những giải đấu ít danh tiếng hơn như một lựa chọn để dưỡng già mà không cần phải lo lắng chuyện tiền bạc vốn dĩ đã quá quen thuộc. Trong những năm qua, các đội bóng của Trung Quốc hay Mỹ đã trở thành điểm đến được nhiều cầu thủ lựa chọn.

david-luiz-bo-qua-muc-luong-220-000-bang-tuan-de-o-lai-chelsea-1

Tuy nhiên, có lẽ David Luiz vẫn chưa nghĩ đến điều này khi mới đây có tin rằng anh đã thẳn thừng từ chối lời mời chuyển sang Qatar và trở lại quê nhà Brazil. Thỏa thuận của Luiz sẽ đáo hạn vào cuối mùa này và có vẻ như cả anh và Chelsea đều muốn tiếp tục gia hạn.

Theo Yahoo Esportes, một đội bóng của Qatar đang rất muốn có sự phục vụ của trung vệ người Brazil. Họ đưa ra một bản thỏa thuận béo bở với mức lương 220.000 bảng/ tuần có thời hạn 3 năm và 34 triệu bảng để anh ra đi (tương đương 40 triệu euro). Ngoài ra, ngôi sao 31 tuổi này cũng từng được Palmeiras gửi lời đề nghị.

david-luiz-bo-qua-muc-luong-220-000-bang-tuan-de-o-lai-chelsea-2

Tuy nhiên, Luiz đã không ngần ngại từ chối mọi lời mời để tiếp tục gắn bó với đội bóng phía Tây London vì anh cho rằng bây giờ vẫn còn quá sớm để nghĩ đến chuyện chuyển sang những giải đấu ít danh tiếng. Một nguyên nhân nữa là Luiz vẫn hy vọng được đội tuyển Brazil triệu tập trở lại.

Xem thêm:

Berbatov cảnh báo thất bại của M.U trước Barca

4 tân binh chắc chắn sẽ đến Old Trafford trong hè này