HLV Sarri dọa từ chức trước thềm trận chung kết Europa League

HLV Maurizio Sarri đã vô cùng khó chịu khi xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng việc ông đi hay ở sẽ phụ thuộc vào kết quả trận chung kết Europa League gặp Arsenal vào cuối tháng này. Vì vậy mà vị chiến lược gia này đã dọa sẽ rời Stamford Bridge ngay bây giờ.

Sarri muốn rời khỏi Chelsea

Phát biểu trong cuộc họp báo ngày hôm qua, nhà cầm quân người Italia cho biết nếu mọi thứ cứ tiếp tục diễn ra như bây giờ thì ông muốn từ chức càng sớm càng tốt. Bởi lẽ dù đã nỗ lực làm việc suốt 10 tháng, nhưng cuối cùng lại phải đặt cược tương lai của mình vào một trận đấu mà chỉ vỏn vẹn 90 phút được. Ông không thể chấp nhận điều này.

hlv-sarri-doa-tu-chuc-truoc-them-tran-chung-ket-europa-league-1

HLV Maurizio Sarri hy vọng mọi thứ phải thật sự rõ ràng. Cụ thể, BLĐ Chelsea hoặc là hài lòng với những gì ông đã làm được hoặc là không. Sarri khẳng định suốt mùa giải vừa qua ông chỉ là tập trung làm việc và không quan tâm đến những thứ khác.

Hợp đồng hiện tại của Sarri với Chelsea vẫn còn 2 năm nữa mới đáo hạn. Thuyền trưởng của The Blues cũng cho biết ông không đàm phán với đội bóng nào trong thời gian qua cả. Sau trận chung kết Europa League, ông sẽ trao đổi cùng BLĐ Chelsea để biết xem họ có hài lòng về những gì mình làm được hay không.

hlv-sarri-doa-tu-chuc-truoc-them-tran-chung-ket-europa-league-2

Tuy nhiên, Sarri cũng hy vọng sẽ tiếp tục được công tác tại Premier League. Chelsea luôn là một trong những CLB hàng đầu ở đấu trường này.  Ông hài lòng với cuộc sống ở Stamford Bridge, nhưng sẽ phải trao đổi với BLĐ Chelsea. Theo Sarri, Chelsea đã trải qua một mùa giải khá thành công.

Xem thêm:

Arsenal treo thưởng không tưởng nếu vô địch Europa League

Real mất suất tại Europa League vì… Zidane trở lại