BLV Quang Huy: U18 Việt Nam mạnh hơn Thái Lan và Malaysia

Trong giải U18 Đông Nam Á năm nay, đội tuyển U18 Việt Nam đang thể hiện phong độ khá ổn định và giành được những chiến thắng nhất định. Đối thủ sắp tới của đội tuyển U18 Việt Nam trong giải này là đội tuyển U18 đến từ Thái Lan và Malaysia. Với phong độ hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang tự tin với khả năng giành chiến thắng trước những đối thủ của bảng B. Bình luận viên Quang Huy cho biết đội tuyển U18 Việt Nam sẽ đủ khả năng vượt qua đội tuyển U18 đến từ Thái Lan và Malaysia.

blv-quang-huy-u18-viet-nam-manh-hon-thai-lan-va-malaysia-1

U18 Việt Nam đang thể hiện tốt trong giải U18 Đông Nam Á

Đội tuyển U18 Việt Nam có khả năng cao sẽ giành ngôi nhì bảng B

Giải U18 Đông Nam Á đang diễn ra căng thẳng hơn khi những đội tuyển tham gia ngày càng quyết tâm thi đấu để giành chiến thắng trong bảng thi đấu của mình. Trong bảng B của giải này, đội tuyển Việt Nam vừa giành chiến thắng trước Singapore, và đối thủ tiếp theo sẽ là U18 Australia, Malaysia và Thái Lan. Với sự thể hiện tốt như hiện tại, bình luận viên Quang Huy dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ không quá khó khăn để vượt qua đội Thái Lan và Malaysia.

Đối thủ mạnh nhất của U18 Việt Nam có lẽ chỉ là đội tuyển U18 Australia, một đội tuyển có nhiều kinh nghiệm và giành nhiều chiến thắng gần đây. Theo đó, bình luận viên Quang Huy dự đoán ngôi vị nhất bảng B sẽ thuộc về đội tuyển U18 Australia, còn ngôi vị nhì bảng sẽ thuộc về Việt Nam. Đội tuyển 18 Việt Nam sẽ tranh tài với đội tuyển đến từ Thái Lan vào tối ngày mai.

Xem thêm:

Arsenal biến hình, kỷ nguyên của Emery đang dần mở ra

CĐV Việt phẫn nộ vì Công Phượng không được ra sân