Hình ảnh Salah được Ai Cập sử dụng để truyền thông

Mới đây, Salah đã phải lên tiếng cảm thấy xúc phạm vì Liên đoàn bóng đá Ai Cập đã lấy hình ảnh của mình để làm phương tiện truyền thông.

Ngôi sao cảm thấy bị xúc phạm

Những gì Salah đang thể hiện thời gian này là một niềm tự hào của thần dân Ai Cập. Không những góp công lớn giúp đội tuyển quốc gia vào đến World Cup 2018 mà còn khiến xứ sở các vị vua Pharaoh nở mặt tại Premier League mùa này.

Liverpool mua Salah về chỉ với giá chưa đến 35 triệu bảng, một bản hợp đồng quá hời cho những gì anh mang lại. “Messi của Ai Cập” thể hiện một lối chơi rất thông mình, tốc độ  và kỹ thuật điêu luyện. Anh đã thành tích nổi bật với 43 bàn thắng và danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải tại Premier League.

hinh-anh-salah-duoc-ai-cap-su-dung-de-truyen-thong. 1

Do vậy, nhiều hãng quảng cáo ở Ai Cập đã lấy hình ảnh của Salah để truyền thông cho thương hiệu của họ. Gần như hình ảnh của anh bị lạm dụng một cách trái phép mà thủ phạm chính lại là liên đoàn bóng đá Ai Cập.

Cụ thể, họ đã lấy hình ảnh của anh để in trên chuyên cơ chở đội tuyển quốc gia tham dự World Cup. Chuyên cơ này lại do WE tài trợ trong khi Salah đã ký hợp đồng quảng cáo, tài trợ cho Vodafone, vốn là đối thủ của WE.

Vốn là người ít nói nhưng lần này Salah phải lên tiếng yêu cầu gỡ bỏ ngay hình ảnh lạm dụng trên. Anh bày tỏ cảm xúc bị xúc phạm nghiêm trọng. Nhưng phía liên đoàn bóng đá Ai Cập chưa có phản hồi nào và hình ảnh trên vẫn đang được sử dụng.

Xem thêm:

Mkhitaryan vùng dậy tại mảnh đất Old Trafford

Roberto Firmino sẽ trụ lại với Liverpool thêm vài năm nữa