Henry chính thức trở thành HLV trưởng của đội bóng xứ Công quốc

Monaco là đội bóng được nhiều CLB lớn chú ý khi nơi đây là cái nôi đào tạo của nhiều cầu thủ nổi tiếng. Tuy nhiên mới đây sau thời gian trì trệ, đội bóng đã có sự thay đổi bất ngờ về HLV trưởng.

henry-chinh-thuc-tro-thanh-hlv-truong-cua-doi-bong-xu-cong-quoc-1

Thiery Henry chính thức trở thành HLV trưởng của Monaco

Henry chính thức thành HLV trưởng

Theo bong888, Dưới sự dẫn sắt của HLV Leonardo Jardim, Monaco đang trên đường đi đến bờ vực phá sản khi họ liên tiếp không thắng 10 trận gần đây nhất trên mọi sân đấu và trong đó có đến 7 trận thua. Hiện tại trong bảng xếp hạng Ligue 1, Monaco đang đứng vị trí thứ 18, đây là thành tích tệ hại nhất từ trước đến nay của đội bóng Công quốc. Chính bởi vậy mà mới đây ông Leonardo Jardim đã chính thức bị sa thải.

Thiery Henry là người sẽ nắm quyền thay ông Jardim với hợp đồng 3 năm, nhiệm vụ chính của anh là đưa đội bóng Monaco trở lại. Hiện tại chế độ và lương thưởng của Henry không được tiết lộ.

Trong ngày được bổ nhiệm, Henry đã chia sẻ: “ Tôi đã từng chơi bóng cho Monaco, tôi rất vui khi trở lại đây với vai trò HLV trưởng của đội bóng. Tôi sẵn sàng đương đầu với thử thách. Tôi nóng lòng được làm việc ở CLB”.

henry-chinh-thuc-tro-thanh-hlv-truong-cua-doi-bong-xu-cong-quoc-2

Hernry từng làm trợ lý cho đội tuyển Bỉ

HLV Wenger chúc mừng cho Henry

Khi được hỏi về việc Henry trở thành HLV của đội bóng Công quốc, HLV Wenger khẳng định người học trò cũ của mình sẽ thành công tại đây.

“ Tất nhiên Thiery Henry là lựa chọn tốt cho Monaco. Cậu ấy là một người rất thông minh, cậu ấy cũng có kinh nghiệm sau quãng thời gian làm trợ lý cho Martiez ở ĐT Bỉ. Trong quá khứ, Henry từng làm việc với rất nhiều HLV giỏi, điều đó chắc chắn giúp ích nhiều cho cậu ấy”.

Hy vọng một trang mới sẽ bắt đầu với Monaco và cả Thiery Henry.

Xem thêm:

Bất mãn bên M.U, Pogba trút giận lên cầu thủ Iceland

M.U quyết tâm có được nhà vô địch World Cup 2018