Bất mãn bên M.U, Pogba trút giận lên cầu thủ Iceland

Trong trận giao hữu vừa qua giữa ĐT Pháp và Iceland, tiền vệ Paul Pogba đã khiến nhiều người có ấn tượng xấu về anh sau tình huống không giữ được bình tĩnh, nếu không có các đồng nghiệp can ngăn có lẽ anh đã xô xát với một cầu thủ đội bạn.

Pogba nổi hứng thô bạo với đối thủ

bat-man-ben-m-u-pogba-trut-gian-len-cau-thu-iceland-1

Trong trận đấu giao hữu nói trên. Pogba đã gây thất vọng thi màn mà trình diễn khá mờ nhạt, để rồi đến phút 67 anh phải rời sâm nhường chỗ cho Ndombèlé. Đó cũng là lúc nhà ĐKVĐ Thế giới đang bị Iceland dẫn trước với tỷ số 0-2. Tuy nhiên, với bản lĩnh sẵn có ĐT Pháp đã ghi liên tiếp 2 bàn chỉ trong các phút 86 và 90 để từ đó lấy lại danh dự một cách ngoạn mục. Dù vậy, có lẽ ngôi sao thuộc biên chế M.U không thể hài lòng với những gì đã diễn ra trong trận đấu.

Có lẽ tâm trạng của Pogba vẫn còn khó chịu từ chuyện nội bộ bên Quỷ Đỏ nên anh mới không kiềm chế được bản thân mà nổi xung khi thấy Kylian Mbappe bị tiền vệ Runar Mar Sigurjonsson của ĐT Iceland phạm lỗi thô bạo liên tiếp 2 lần trong thời gian bù giờ. Ngôi sao 25 tuổi thậm chí còn muốn lao vào sân ăn thua đủ với cầu thủ đội bạn.

bat-man-ben-m-u-pogba-trut-gian-len-cau-thu-iceland-2

Nếu không nhờ các đồng đội cũng như trọng tài kịp thời can ngăn, có lẽ Sigurjonsson đã bị Pogba cho ăn “trái đắng” bằng những nắm đấm. Với hành động quá khích này, nhiều người cho rằng ngôi sao đang khoác áo M.U sẽ bị Ủy ban kỷ luật của FIFA đưa ra hình phạt xứng đáng.

Xem thêm:

M.U quyết tâm có được nhà vô địch World Cup 2018

Bộ khung của Real được đánh giá cao nhất Châu Âu