De Gea bất ngờ được chào đón ở Anh

Dù trở thành mục tiêu sáng giá của Real Madrid và vẫn đang là thủ môn số 1 nắm giữ khung thành ĐT Tây Ban Nha tuy nhiên thủ môn David De Gea hiện đang chơi cho Man United lại cảm nhận được tình cảm rõ rệt hơn ở Anh thay vì quê nhà.

Trả lời trong một cuộc phỏng vấn mới đây, thủ thành Man United đã tiết lộ một thông tin khiến nhiều người ngạc nhiên, De Gea cho biết khi chơi bóng ở giải Ngoại hạng Anh thì anh đã nhận được rất nhiều tình cảm mến mộ và sự tôn trọng. Lạ thay đây là điều mà vị thủ môn 27 tuổi này chưa từng nhận được khi chơi tại Tây Ban Nha. Dù vậy, cứ mỗi khi được triệu tập để thi đấu cùng ĐT Tây Ban Nha thì anh mới thật sự cảm thấy hào hứng và đây mới là điều đáng lưu tâm nhất.

de-gea-bat-ngo-duoc-chao-don-o-anh. 1

De Gea hiện nay chính là thành viên đóng vai trò quan trọng bậc nhất của Man United. Tính đến nay, khi khởi đầu mùa giải Premier League anh chỉ mới để thủng lưới có 23 lần. Nhờ có đóng góp của De Gea, Quỷ đỏ chính là CLB đang sở hữu hàng thủ kiên cố chắn thứ 2 chỉ sau Man City.

de-gea-bat-ngo-duoc-chao-don-o-anh. 2

Với những gì mà thủ thành tài năng này đã cống hiến, cũng dễ hiểu khi anh trở thành niềm khao khát của Real Madrid trong những năm qua. Thực tế nhiều người vẫn còn nhớ vào năm 2015, thủ môn của Man United suýt nữa đã là một thành viên của đội bóng Hoàng gia. Tuy nhiên, các bên đã không kịp hoàn thành mọi thủ tục trước khi TTCN đóng cửa khiến cho thương vụ đổ bể.

Xem thêm:

Sự trở lại của một ngôi sao Sergio Ramos

Trận chiến Tây Ban Nha – Argentina 2h30 ngày 28/3: kì phùng địch thủ