Công Phượng sẽ đầu quân cho CLB tại Châu Âu trong 1 năm

Công Phượng là một trong những cầu thủ quan trọng của đội tuyển HAGL, anh đã thi đấu rất tốt và có nhiều đóng góp cho đội tuyển HAGL và cũng đem lại nhiều thành công cho đội tuyển quốc gia Việt Nam trong các giải khu vực. Chặng đường của Công Phượng tại Incheon United không được như mong muốn, tuy nhiên anh đã trở về Việt Nam và đang đợi thủ tục xin visa hoàn tất để sang Châu Âu thử việc. Đại diện HAGL cho biết sau khi hoàn thành thủ tục visa, Công Phượng sẽ đầu quân cho một câu lạc bộ tại Châu Âu trong thời gian tối thiểu là 1 năm.

cong-phuong-se-dau-quan-cho-clb-tai-chau-au-trong-1-nam-1

Ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ về kế hoạch xuất ngoại của Công Phượng

Công Phượng được nhiều câu lạc bộ Châu Âu mời sang thi đấu

Sau khi chấm dứt hợp đồng với Incheon United, Công Phượng đã trở về Việt Nam và đang luyện tập, chuẩn bị cho việc sang Châu Âu thử việc với 1 câu lạc bộ được HAGL lựa chọn. Dù anh không tham gia giải V League, nhưng các đồng đội của anh vẫn thi đấu hết mình và HAGL đã chiến thắng Quảng Ninh trong trận tranh tài tối qua. Đại diện Câu lạc bộ HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh, đã có dịp trả lời phỏng vấn với báo chí sau chiến thắng của đội tuyển.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, việc Công Phượng sang Châu Âu là chắc chắn sẽ tiến hành, và hiện tại thủ tục xin visa đang được hoàn thiện nhanh nhất có thể. Công Phượng được rất nhiều câu lạc bộ tại Châu Âu mời, nhưng đại diện HAGL muốn lựa chọn đội bóng phù hợp nhất để Công Phượng sang thi đấu ít nhất 1 năm tại Châu Âu.

Xem thêm:

Barca lại tiếp tục chiêu mộ cầu thủ Valencia

Aubameyang chấp thuận lời đề nghị của M.U