Đụng chạm trọng tài, Klopp bị FA cảnh cáo

Vì những phát ngôn thiếu tôn trọng về trọng tài Kevin Friend ở trận gặp West Ham hôm 5/2, HLV Juergen Klopp đã bị ủy ban kỷ luật FA nhắm đến.

HLV Klopp bị FA trừng phạt

Ở trận gặp West Ham diễn ra hôm 5/2 với tỉ số 1-1, trọng tài Friend đã phạm phải sai lầm khi chấp nhận bàn thắng của tiền đạo Sadio Mane lập được trong tình huống việt vị của đội Liverpool. Tuy nhiên, dù đã được hưởng quyết định có lợi nhưng HLV Klopp đã lên tiếng chỉ trích ông “vua áo đen” này.

Ở buổi phỏng vấn sau trận đấu, vị thuyền trưởng người Đức đã có những phát biểu về trọng tài Friend. Theo đó ông cho biết mình đã nghe là bàn mở tỷ số của The Kop có được trong thế việt vị nhưng cuối cùng nó vẫn được công nhận và ông cho rằng đây là sai sót của trọng tài biên. Thậm chí Klopp còn khẳng định trọng tài đã biết điều đó. Thế nên để cứu vãn sai lầm, trọng tài Kevin Friend đã luôn đưa ra những kết luận có lợi cho West Ham.

Thuyền trưởng của Liverpool cho biết ông hiểu tại sao trọng tài Friend lại có hành động như vậy. Klopp còn úp mở rằng sau tỷ số 1-1 có thể trọng tài Friend không muốn có thêm bàn thắng. Ông tỏ ra vô cùng với cách “sửa sai” của “ông vú sân cỏ”.

dung-cham-trong-tai-klopp-bi-fa-canh-cao-2

Theo tin từ cánh báo giới Anh, những lời vừa qua của HLV Klopp đã bị FA “sờ gáy”. Nếu đến 18h00 ngày thứ Hai tuần sao ông không thể đưa ra lời biện minh hợp lý thì chắc chắn sẽ phải chịu sự trừng phạt của FA.

Xem thêm:

Đây là nguyên nhân Barcelona từ bỏ Rabiot

M.U nhận tin vui trước trận đại chiến trước PSG