Cổ động viên Thái Lan và Hàn Quốc tranh cãi về Công Phượng

Sau nhiều thất bại liên tiếp dù được chọn ra sân tại Incheon United, Công Phượng đã nhận được nhiều phản hồi và ý kiến trái chiều từ phía cổ động viên Thái Lan và Hàn Quốc, thậm chí anh còn bị nghi ngờ về khả năng chơi bóng và những thành tích đã đạt được ở những giải đấu lớn trước đó.

co-dong-vien-thai-lan-va-han-quoc-tranh-cai-ve-cong-phuong-1

Công Phượng bị fan Thái Lan chỉ trích sau nhiều thất bại tại Incheon United

Fan Thái Lan chỉ trích, fan Hàn Quốc lại bênh vực

Sau 2 trận được ra sân đá chính, Công Phượng không thể hiện được hết khả năng của mình và cũng không để lại dấu ấn gì quá nhiều, trong khi đội Incheon United của anh đã thua 4 trận liên tiếp và phong độ đang giảm sút trầm trọng. Huấn luyện viên của Incheon United có động viên và đặt niềm tin vào Công Phượng ở những trận đấu sắp tới.

Cổ động viên Thái Lan lại có dịp chỉ trích Công Phượng, nói anh được truyền thông ca ngợi quá nhiều ở những giải đấu trước nhưng sự thể hiện lại quá thảm hại ở K League. Họ cũng nhận xét Công Phượng chưa đủ trình độ và kĩ năng để tham gia một giải lớn như K League và có ý mỉa mai Công Phượng khi anh được ví von là Messi đến từ Việt Nam.

Trong khi đó, cổ động viên Hàn Quốc lại bênh vực Công Phượng trước những lời chỉ trích đó. Fan Hàn Quốc cho biết K League yêu cầu về thể lực và sức mạnh cũng như lối chơi là rất lớn, trong khi Công Phượng mới đầu quân cho Incheon nên chưa thể bắt kịp ngay được. Hơn nữa, K League vẫn còn tiếp tục và chưa biết những gì Công Phượng có thể làm được trong tương lai.

Xem thêm:

Pochettino nhận tin dữ về chấn thương của Kane

Real bỏ ra 2,3 triệu euro để trả cho mỗi bàn thắng của Bale