CLB TP Hồ Chí Minh thông báo chính thức sự ra đi của Lê Công Vinh

Vào tối ngày 2/5, quyền Chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh- Lê Công Vinh đã đưa ra quyết định chia tay đội bóng này. Sau hơn 1 năm cống hiến, đội tuyển đã có được những thành quả nhất định với nhiều màn thay đổi ngoạn mục. Sự rời đi này không chỉ khiến CLB hoang mang mà người hâm mộ cũng lo lắng cho số phận của CLB TP Hồ Chí Minh.

clb-tp-ho-chi-minh-thong-bao-chinh-thuc-su-ra-di-cua-le-cong-vinh. 1

CLB TP Hồ Chí Minh chính thức ra thông cáo việc Quyền chủ tịch Lê Công Vinh chia tay CLB

Mới đây, CLB TP Hồ Chí Minh đã ra thông cáo báo chí chính thức về vụ việc này, trong đó dành nhiều tình cảm cho sự cống hiến của Công Vinh qua quãng thời gian với câu lạc bộ.

 “ Được mời về giữ chức Quyền chủ tịch của CLB bóng đá TP Hồ Chí Minh từ năm 2017, Lê Công Vinh đã trở thành vị Chủ tịch đặc biệt nhất của làng bóng đá Việt Nam khi là Chủ tịch duy nhất có xuất thân là một cầu thủ chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo, ban huấn luyện trong đó có Lê Công Vinh và toàn thể cầu thủ của CLB đều đã và đang nhìn về một hướng với tinh thần chiến đấu hết mình để xây dựng và phát triển đội bóng trở thành niềm tự hào cho người dân thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, quyết định xin nghỉ tại CLB của Lê Công Vinh với lý do cá nhân khiến tất cả mọi người đều hụt hẫng và bất ngờ. Ban lãnh đạo công ty cổ phần bóng đá TP.HCM đã rất lấy làm tiếc với quyết định đột ngột của cựu danh thủ. CLB xin bày tỏ lòng biết ơn những gì vị Quyền chủ tịch đáng kính đã đóng góp cho CLB trong hơn 1 năm qua”.

Như vậy, Công Vinh đã chính thức ra đi. Quyền dẫn dắt và trả lời báo chí của CLB hiện trao cho HLV Miura. Hy vọng CLB TP Hồ Chí Minh sẽ nhanh chóng tìm ra người thay thế và tiếp tục phát triển như định hướng ban đầu.

Xem thêm:

Zidane và những con số biết nói

Tương lai mờ mịt của Eric Bailly tại Old Trafford