Chưa ký hợp đồng, Dybala đã đòi M.U trả lương cao ngất ngưởng

Thương vụ chiêu mộ tiền đạo Paulo Dybala của M.U dường như đã sắp sửa kết thúc. Vấn đề còn lại là “yêu sách” về thù lao dành cho ngôi sao người Argentina.

Paulo Dybala đòi hỏi lương cao

Với sự nhiệt tình của M.U dành cho Paulo Dybala cũng như Juventus muốn sở hữu Romelu Lukaku, cả 2 phía đang trong quá trình hành đàm phán để thực hiện việc trao đổi cầu thủ. Người đại diện của Dybala và anh trai đã bay sang London để tiến hành đàm phán với BLĐ Quỷ Đỏ.

chua-ky-hop-dong-dybala-da-doi-m-u-tra-luong-cao-ngat-nguong-1

Tờ The Sun còn khẳng định, Juventus thậm chí còn đề nghị đổi Dybala và Mandzukic cùng với 10 triệu bảng để bày tỏ thành ý với M.U.  Nhật báo Corriere dello Sport còn tiết lộ, cả 2 bên đã sẵn sàng trao đổi Lukaku và Dybala, không bao lâu nữa họ sẽ có được thứ mình cần nhưng xem ra mọi thứ không đơn giản như vậy.

Do không thể tham dự Champions League 2019/20 và chỉ được thi đấu ở vòng bảng Europa League nên tất cả cầu thủ M.U phải chấp nhận bị giảm 25% lương. Thế nhưng, Paulo Dybala có vẻ không nghĩ thế. Dù đồng ý chuyển đến Old Trafford, Dybala cũng không thể chấp nhận việc thu nhập bị giảm. Theo tin từ báo chí Anh, Dybala chỉ ký vào hợp đồng nếu được hưởng mức lương 250.000 bảng/tuần.

Giả dụ Quỷ đỏ đồng ý, Dybala sẽ trở thành cầu thủ có lương cao thứ 3 sau Alexis Sanchez (500.000 bảng/tuần) và Paul Pogba (290.000 bảng/tuần). Trong khi đó, mức lương của Dybala khi còn ở Juve chỉ khoảng 60.000 euro (55.000 bảng/tuần).

chua-ky-hop-dong-dybala-da-doi-m-u-tra-luong-cao-ngat-nguong-2

Rõ ràng, M.U đang chịu áp lực rất lớn bởi Dybala vẫn sẵn lòng ở lại Juventus dù ít có cơ hội đá chính. Trường hợp Quỷ đỏ từ chối, Inter Milan sẽ được hưởng lợi nhiều nhất, dù đề nghị 54 triệu bảng dành cho Romelu Lukaku mà họ từng đưa ra đã bị từ chối.

Xem thêm:

Xảy ra biến lớ, Zidane sắp sở hữu “siêu bom tấn”?

Atletico mắc sai lầm nghiêm trọng, M.U rộng cửa đón sao 45 triệu?